in

5 lý do nên xem Yuri!!! on ICE

Bạn đã từng xem một màn biểu diễn trượt băng nghệ thuật? Bạn có bị cuốn theo từng động tác của vận động viên hay bị choáng ngợp bởi những kĩ xảo tuyệt vời ấy? Dù có hay không, hãy cùng chúng tôi tận hưởng cảm giác ấy và làm sống dậy những đam mê cùng khát vọng theo đuổi bị ẩn sâu bên trong.

 

♠ Một vài điều cần biết:

  • Anime đầu tiên về trượt băng nghệ thuật Yuri!!! on ICE, không phụ sự mong đợi của cộng đồng, đã được phát sóng ngày hôm qua trên TV Asahi.
  • Với dàn cast cũng như dàn staff chuyên nghiệp, Animate Times gợi nhắc 5 lý do nên xem Yuri!!! on ICE.  (Mặc dù thực sự không cần chúng tôi tốn công thuyết phục thêm nữa)
  • Hãy đọc và đừng quên truy cập page anime dưới đây để xác nhận dàn cast và dàn staff thực sự tuyệt vời như thế nào!

♥ 5 lý do nên xem Yuri!!! on ICE ♥

1/ Đây là anime đầu tiên về bộ môn trượt băng nghệ thuật

Trượt băng nghệ thuật là một môn thể thao tuyệt đẹp, thế nhưng tại sao trước đây chưa từng có anime nào về bộ môn này? Trong tất cả những anime về thể thao, cuối cùng chúng ta cũng được xem bộ anime đầu tiên, không xét đến chất lượng cao hay không, mà ở đó là một thế giới tráng lệ và thanh thoát.

2/ Nguyên tác do Mitsurou KuboSayo Yamamoto bắt tay thực hiện!

Mitsurou Kubo – nổi tiếng với bộ manga Moteki – và Sayo Yamamoto – được mọi người biết đến khi đạo diễn cho phim Lupin III: The Woman Called Fujiko Mine, đồng sản xuất với MAPPA  ( Rage of Bahamut, Kids on the Slope). Với những cái tên kì cựu như vậy, làm thế nào bạn có thể bỏ qua anime này?

3/ Cựu vận động viên trượt băng nghệ thuật Kenji Miyamoto chính tay dàn dựng những màn biểu diễn!

Không gì có thể chân thật hơn thế này! Cựu vận động viên trượt băng nghệ thuật (khiêu vũ trên băng) Kenji Miyamoto chịu trách nhiệm dàn dựng những màn biểu diễn trong series, tạo ra những chuyển động choáng ngợp nhưng vẫn giữ được tính chân thật của bộ môn này.

4/ Dàn seiyuu ấn tượng!

Toshiyuki Toyonaga lồng tiếng cho nhân vật chính Yuri Katsuki

Junichi Suwabe lồng tiếng cho Victor Nikiforov  

Kouki Uchiyama lồng tiếng cho Yuri Plisetsky

Thậm chí những nhân vật phụ cũng được lồng tiếng bởi những diễn viên lồng tiếng nổi tiếng. “ Ikemen voices” tạo thêm hiệu ứng cho những phân cảnh đẹp tuyệt trần trong anime.

5/ Diễn viên nổi tiếng Dean Fujioka sẽ hát OP!

Dean Fujioka sẽ hát bài hát mở đầu anime History Maker, cũng là bài hát anime debut của anh ấy. Anh viết bài này nhằm cổ vũ chúng ta thách thức giới hạn và vượt qua chính mình, cũng chính là điều anime muốn truyền đạt.

Còn chần chừ gì nữa.Hãy cùng nhau xem Yuri!!! on ICE nào!!

 

What do you think?

“Your Name” thu về 14.56 tỷ Yen vượt qua Last Samurai, E.T. tại Nhật Bản

Tác giả của bộ truyện Nisekoi tiết lộ tác phẩm truyện mới có tựa đề Koku Doki