in

Movie Natsume Yujin-cho the Movie: Ephemeral Bond đứng #1 trên bảng xếp hạng phim ăn khách Nhật

Movie Natsume Yujin-cho the Movie: Ephemeral Bond đứng #1 trên bảng xếp hạng phim ăn khách Nhật sau tuần đầu ra rạp.

Anime movie Natsume Yujin-cho the Movie: Ephemeral Bond (Natsume Yuujin-Chou: Utsusemi ni Musubu) đã ra rạp từ ngày 29 tháng 9 tại Nhật Bản. Sau tuần đầu công chiếu tại 136 rạp, phim đã thu về 172.144.780 yên (khoảng 1,5 triệu USD) qua đó đứng đầu Bảng xếp hạng phim ăn khách Nhật Bản tuần qua.

Dự án anime movie này vẫn sẽ do hãng Shuka sản xuất (từng sản xuất mùa 5 và màu 6 của Anime TV) và hai diễn viên Hiroshi Kamiya, Kazuhiko Inoue sẽ tham gia dự án với vai Takashi Natsume và Nyanko-sensei.

Takahiro Ōmori sẽ lần nữa là tổng giám chế cho phim, tuy nhiên dự án này sẽ do đạo diễn mới Hideki Ito đảm nhiệm. Sadayuki Murai sẽ trở lại để phụ trách kịch bản và chuyển tác, Tatsuo Yamada quay trở lại phụ trách thiết kế yōkai và Makoto Yoshimori phụ trách sản xuất âm nhạc.

Tóm tắt nội dung: Bộ phim xoay quanh một cậu bé là Natsume. Cậu có khả năng nhìn thấy những linh hồn, và bị xã hội xa lánh vì năng lực này. Một hôm, Natsume đã nhận được từ bà mình một Yujin-cho, đó là cuốn sách chứa cách để điều khiển yêu quái. Với cuốn sách này, Natsume có nhiệm vụ phóng thích những yêu quái bằng cuốn sách này.

What do you think?

Live action Nisekoi tung trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề

Anime Tensei Shitara Slime Datta Ken sẽ có 24 tập phim