in ,

Anime Tensei Shitara Slime Datta Ken sẽ có 24 tập phim

Anime Tensei Shitara Slime Datta Ken có 24 tập phim đã bắt đầu lên sóng từ ngày 1 tháng 10 năm nay.

Bandai vừa qua thông báo rằng anime Tensei Shitara Slime Datta Ken (That Time I Got Reincarnated as a Slime) – được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của hai tác giả Fuse và Mitz Vah sẽ có 24 tập phim.

Takuma Terashima sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim có tưa đề “Nameless story”. Trong khi đó TRUE sẽ thể hiện ca khúc kết thúc là “Another colony.”

Tensei Shitara Slime Datta Ken là câu chuyện kể về một thanh niên ( 37 tuổi vẫn còn tem) bị đâm bởi tên cướp đang trên đường tháo chạy sau khi cứu (kouhai) đồng nghiệp lẫn người tình của anh ta sang hai bên. Khi anh ấy nằm sấp mặt chờ chết, máu chảy đầm đìa dưới dất, anh ta nghe thấy một tiếng nói. Tiếng nói này lạ lẫm và diễn giải nỗi uất hận khi chết mà còn chưa được “nện” lần nào bằng cách cho anh ấy kỹ năng đặc biệt [Đại Hiền Nhân]!

Có phải anh ta đang bị đem ra làm trò cười?

Trước đó, bộ tiểu thuyết đã được Taiki Kawakami chuyển thể thành manga và được phát hành trên Nguyệt san Shonen Sirius của nhà xuất bản Kodansha từ năm 2015. Kodansha đã phát hành tập 9 của bộ truyện tranh này vào tháng 9 tháng 3 vừa qua.

What do you think?

Movie Natsume Yujin-cho the Movie: Ephemeral Bond đứng #1 trên bảng xếp hạng phim ăn khách Nhật

Hé lộ thông tin dự án anime Choujigen Kakumei Anime – Dimension High School