in

Movie My Hero Adacemia: Two Heroes tung trailer mới giới thiệu “nhân vật mới” và ca khúc chủ đề

Anime movie My Hero Adacemia: Two Heroes dự kiến sẽ được ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 8.

Vào hôm nay, TOHO đã đăng tải trailer mới cho dự án anime movie My Hero Academia: Two Heroes (My Hero Academia THE MOVIE: Futari no Hero). Trailer này đã giới thiệu nhân vật mới và ca khúc chủ đề “Long Hope Philia.” được thể hiện bởi Masaki Suda.

Trailer mới của anime movie My Hero Adacemia: Two Heroes

Horikoshi sẽ phụ trách thiết kế nhân vật đồng thời giám sát sản xuất cho bộ phim. Bộ phim sẽ quy tụ nhưng gương mặt quen thuộc trong hai mùa TV Anime gồm Kenji Nagasaki, biên kịch Yousuke Kuroda, nhà thiết kế nhân vật Yoshihiko Umakoshi, và nhạc sĩ Yuuki Hayashi.

Nội dung của My Hero Academia THE MOVIE sẽ diễn ra ở nước ngoài, tại một thành phố di động khổng lồ có tên gọi “I Island”. Bộ phim sẽ diễn ra sau kỳ thi Final Exam, trong “một mùa hè khác” của “Forest Training Arc”. Ngoài ra, bộ phim sẽ hé lộ nội dung về “những ngày còn trẻ” của All-Might.

Trước đó, đã được chuyển thể thành hai mùa TV Anime. Mùa đầu tiên của bộ phim gồm 13 tập được phát sóng vào tháng 4 năm 2024 (Anime mùa xuân 2024). Mùa thứ hai của bộ phim gồm 25 tập được phát sóng trong hai mùa liên tiếp gồm: Anime xuân 2024 và Anime mùa hè 2024. My Hero Academia season 3 đã được phát sóng từ tháng 4 vừa qua.

What do you think?

Bộ truyện tranh hài Watashi ni Tenshi ga Maiorita! sẽ được chuyển thể thành Anime

Công bố đội hình “Siêu khủng khiếp” dự World Cup 2018 của Đội tuyển Anime