in

Bộ truyện tranh hài Watashi ni Tenshi ga Maiorita! sẽ được chuyển thể thành Anime

Bộ truyện tranh hài Watashi ni Tenshi ga Maiorita! của hoạ sĩ Nanatsu Mukunoki sẽ được chuyển thể thành Anime.

Vừa qua, tập 3 manga hài Watashi ni Tenshi ga Maiorita! (An Angel Flew Down to Me!) do hoạ sĩ Nanatsu Mukunoki sáng tác đã thông báo rằng bộ truyện này sẽ được chuyển thể thành Anime. Trang web chính thức của anime Watashi ni Tenshi ga Maiorita! đồng thời cũng được ra mắt và đã đăng tải thông tin về dàn nhân sự cho bộ phim.

Bộ truyện tranh hài Watashi ni Tenshi ga Maiorita! sẽ được chuyển thể thành Anime

Dự án anime này sẽ có sự góp mặt của dàn nhân sự từng tham gia New Game! anime. Daisuke Hiramaki (Yuruyuri San Hai!ShirobakoNew Game!) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Doga Kobo (Tada Never Falls in LoveMonthly Girls’ Nozaki-kun). Hiromi Nakagawa (Himouto! UmaruchanRewrite) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật và Yuka Yamada (Miss Kobayashi’s Dragon MaidMy Sweet Tyrant) phụ trách kịch bản và chuyển tác.

Watashi ni Tenshi ga Maiorita! là câu chuyện hài hước kể về Miyako Hoshino, một sinh viên đại học nhút nhát và là một otaku. Em gái của Miyako, Hinata, học lớp năm, có bạn cô bạn cùng lớp là Hana. Khi họ gặp nhau, Miyako đã “yêu” Hana ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mukunoki cho ra mắt Watashi ni Tenshi ga Maiorita! trên Tạp chí Comic Yuri Hime vào năm 2024. Nhà xuất bản Ichijinsha đã phát hành 3 tập tổng hợp cho bộ truyện này.

What do you think?

Anime Tokyo Ghoul:re season 2 tung Visual đầu tiên giới thiệu Ken & Touka

Movie My Hero Adacemia: Two Heroes tung trailer mới giới thiệu “nhân vật mới” và ca khúc chủ đề