in

Movie mới của Makoto Shinkai ” Kimi no Na Wa ” sẽ được chiếu trên 85 Quốc gia và vùng lãnh thổ

Nếu bạn là một người yêu thích Movie Anime Thì Makoto Shinkai không còn là một cái tên quá xa lạ nữa. Ông được xem như là một biểu tượng của Anime 1 tập và đã từng thành công với rất nhiều bom tấn trước đây như “Byōsoku 5 Centimeter”(5 Centimet trên giây), “Kumo no Mukō, Yakusoku no Basho” (Bên kia đám mây, nơi ta hẹn ước), “Kotonoha no Niwa” (Vườn ngôn từ) và “Hoshi wo Ou Kodomo” (Những đứa trẻ đuổi theo tinh tú) ,…. Và chắc hẳn Movie Anime ” Your Name ” ( hay còn có tên khác là Kimi No Na Wa ), Một dự án Movie do chính Makoto đạo diễn, là cái tên mà các bạn đang rất mong chờ !

Mới đây , Dàn nhân viên của Movie Kimi no Na Wa đã đưa ra thông báo trong một sự kiện sân khấu ( diễn ra ở Tokyo vào ngày chủ nhật ) rằng bộ phim sẽ được phân phối bản quyền ở 85 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau

Anime Expo sẽ chịu trách nhiệm việc công chiếu phim lần đầu tiên tại Los Angeles vào ngày 3 tháng 7, đạo diễn Shinkai cũng sẽ tham dự buổi chiếu phim. Tại Nhật, phim sẽ bắt đầu chiếu tại các rạp vào ngày 26 tháng 8.

Nội Dung Phim

“Kimi no Na wa” là “một câu chuyện về phép màu và tình yêu” (“story of miracles and love”) xoay quanh hai nhân vật chính là Mitsuha và Taki. Mitsuha là một nữ sinh trung học sống ở một thị trấn nông thôn nép sâu bên sườn núi. Cha cô ấy là thị trưởng và không có nhiều thời gian ở nhà, cô sống cùng đứa em gái đang học tiểu học và người bà. Mitsuha là một cô gái lương thiện và trung thực, nhưng cô ấy không thích phong tục thờ ngôi đền Shinro của gia đình mình, cũng không thích việc cha cô lao đầu vào các chiến dịch tranh cử. Cô rất chán cuộc sống nông thôn ở nơi hẻo lánh này, luôn mong ước được sống cuộc sống thú vị ở Tokyo. Còn Taki là một nam sinh trung học ở sống ở trung tâm thủ đô Tokyo. Cậu hay dành thời gian đi chơi với bạn bè và đi làm thêm ở một nhà hàng của Ý, cậu có niềm đam mê với kiến trúc và mỹ thuật. Một ngày, Mitsuha có một giấc mơ mình là một chàng trai, Taki cũng mơ thấy mình là một nữ sinh tại một thị trấn ven núi hẻo lánh.

Dàn Diễn Viên của Movie Kimi no Na Wa

Dàn Staff 

  • Makoto Shinkai cũng chính là người viết kịch bản cho Movie
  • Masashi Ando (Spirited Away, When Marnie Was There, Paprika) là Giám đốc hình ảnh
  • Masayoshi Tanaka (anohana, The Anthem of the Heart, Toradora!) Thiết kế nhân vật
  • CoMix Wave Inc. là nhà sản xuất Movie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

[ Tổng hợp ] Bộ ảnh cosplay của Emilia của Coser ASAKI – Dễ thương đến mê hồn

[ Album Art ] Tổng hợp ảnh của Hamakaze ( Kantai Collection )