in ,

Movie anime Eureka Seven Hi-Evolution ra mắt trailer giới thiệu nhiều thông tin mới

Trên trang web chính thức dành cho bộ trilogy movie anime Kōkyōshihen Eureka Seven Hi-Evolution (Psalms of Planets Eureka Seven Hi-Evolution) đã đăng lên một video “chỉ dẫn đặc biệt” dài 3 phút giới thiệu một số cảnh sẽ xuất hiện trong bộ phim, cùng với đó là nhạc nền và nhiều khía cạnh khác trong phim.

Đoạn video giới thiệu một số bản nhạc cùng nhạc nền sẽ xuất hiện trong bộ phim, bao gồm “Acperience 7” by Hardfloor, “Get it by your hands HI-EVO MIX” của Hiroshi Watanabe, bài hát chủ đề “Glory Days” của Hiroya Ozaki, với Naoki Satō sẽ là người soạn nhạc cho bộ phim.

Phần phim đầu tiên trong trilogy đã ra mắt thế giới tại Otakon vào ngày 12/8. Bộ phim dự kiến sẽ đến với khán giả Nhật Bản vào 16/9, tiếp đó là Mỹ, Vương quốc Anh, Pháp, Úc, Singapo, Malaysia, Indonesia, và Thái Lan. Phần phim thứ hai sẽ ra mắt vào năm 2024, và phần thứ ba là 2019.

Nội dung:

Mười năm trước, một sự kiện khiến cả thế giới phải chấn động có tên “First Summer of Love” đã diễn ra. Sự kiện đó đã khiến cho Renton mất đi người cha của mình, và hiện tại cậu đang theo học tại trường quân đội của Hợp Chủng Liên Đoàn thuộc Predgio Towers tại thị trấn biên giới của Bellforest. Những chuỗi ngày nhàm chán của Renton cứ tiếp tục trôi qua cho đến một ngày, Nirvash, một người máy cổ xưa nhất trên thế giới xuất hiện trước mặt cậu cùng với đó là một cô gái có tên Eureka xuất hiện từ trong buồng lái. Chính cuộc gặp gỡ này đã mở ra một sự bắt đầu cho tương lai giữa con người và Scub Coral, một dạng sống thông minh.

Series anime gốc Eureka Seven của studio BONES ra mắt vào năm 2005. Tiếp đó là  Eureka Seven – good night, sleep tight, young lovers, một movie anime ra mắt năm 2009, với nội dung khác biệt nhưng lại với dàn nhân vật cũ.

What do you think?

Anime The Idolm@ster SideM tung PV cực chất, 6 nhóm idol toàn trai đẹp hội tụ

Bộ truyện Saint Seiya: Saintia Shō sẽ được chuyển thể thành Anime