in

Bộ truyện Saint Seiya: Saintia Shō sẽ được chuyển thể thành Anime

Saint Seiya: Saintia Shō – Bộ truyện tranh của Chimaki Kuori sẽ được chuyển thể thành Anime. Thời điểm phát sóng phim vẫn chưa được tiết lộ.

Vừa qua, thông tin về việc bộ truyện tranh Saint Seiya: Saintia Shō của Chimaki Kuori được chuyển thể thành Anime đã chính thức được xác nhận. Theo đó, vào hôm nay nhà sản xuất của dự án anime Saint Seiya: Saintia Shō đã đăng tải Visual đầu tiên cho bộ phim.

Saint Seiya: Saintia Shō sẽ được chuyển thể thành Anime

Saint Seiya: Saintia Shō là bộ truyện có nội dung lấy bối cảnh sau cuộc nội chiến, Saga–Gemini Gold Saint – một nhóm Saint mới đã tụ họp lại cùng với nhau để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ nữ thần Athena.

Bộ truyện được tiếp nối ngay sau nội dung của Arc Sanctuary sau khi đánh bại Gemini Saga theo mạch truyện gốc của họa sĩ Masami Kurumada, tuy nhiên nội dung của Saint Seiya: Saintia Shō sẽ diễn ra trước Arc Poiseidon. Saint Seiya: Saintia Shō sẽ có nội dung xoay quanh một nữ “Saintia” tên là Shō, người chiến đấu chống lại các vị thần tà ác để bảo vệ Athena. Manga bắt đầu được phát hành trên tạp chí Champion RED vào năm 2013. Akita Shoten đã xuất bản tập truyện thứ 10 của bộ manga vào ngày 18 tháng 8 vừa qua.

What do you think?

Movie anime Eureka Seven Hi-Evolution ra mắt trailer giới thiệu nhiều thông tin mới

Hé lộ dàn nhân sự của bộ anime về anh trai “bảo mẫu” Gakuen Babysitters