in

Mỗi tập phim của anime Grisaia: Phantom Trigger chỉ dài 60 phút mà thôi

Hai tập đầu tiên của anime Grisaia: Phantom Trigger sẽ được ra mắt trong năm nay.

Vừa qua, nhà sản xuất của dự án anime Grisaia: Phantom Trigger – chuyển thể từ tựa game do Frontwing đã hé lộ rằng mỗi tập phim của anime sẽ có thời lượng là 60 phút. Nội dung của mỗi tập phim sẽ được chuyển thể từ một tập Visual Novel gốc. Hai tập đầu tiên của anime Grisaia: Phantom Trigger dự kiến sẽ được ra mắt trong năm nay.

Trailer đầu tiên của anime Grisaia: Phantom Trigger

Visual giới thiệu hai diễn viên chính Rena (sẽ được lồng tiếng bởi Maaya Uchida) và Maki (bởi Yoshino Nanjō).

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Maaya Uchida vai Rena
  • Ayane Sakura vai Tohka
  • Kaori Nazuka vai Chris
  • Atsumi Tanezaki vai Murasaki
  • Yoshino Nanjō vai Maki
  • Mikako Izawa vai Shiori Arisaka

Đạo diễn Tensho đã thành lập xưởng phim mới là Bibury Animation Studio để sản xuất dự án anime đầu tiên của hãng này. Akio Watanabe, hoạ sĩ thiết kế nhân vật gốc cho Grisaia sẽ tham gia dự án với vai trò nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình. Ryuichiro Yamakawa sẽ phụ trách sản xuất anime. Nanjō sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim. Nhà biên kịch cho series Grisaia Yoshikazu Kuwashima sẽ viết lời bài hát cho ca hai ca khúc chủ đề.

Nội dung tập đầu tiên của sản phẩm game Grisaia: Phantom Trigger như sau:

Sau sự kiện Heath Oslo, sự tồn tại của tổ chức chống khủng bố Mỹ-Nhật CIRS đã được tất cả mọi người biết đến. CIRS bắt đầu được xây dựng lại và các bộ phận bí mật nhất của tổ chức này được tách ra thành một cơ quan mới với tên gọi SORD (Các hoạt động xã hội, Nghiên cứu & Phát triển).

Mục tiêu của SORD là đào tạo ra một thế hệ các chiến binh mới để bảo vệ đất nước chống lại các mối đe dọa trong tương lai. Để đạt được mục đích đó, tổ chức đã thiết lập hàng loạt các trường học trên cả nước. Học viện Mihama, một ngôi trường sau khi bị đóng cửa đột ngột, đã được hồi sinh để trở thành nơi đào tạo các chiến binh.

Học viện Mihama “mới” là nơi sinh sống của một nhóm học sinh khác nhau – những người luyện tập hàng ngày để mài giũa những kĩ năng “bất thường” của mình.

What do you think?

Anime movie Donten ni Warau Gaiden phần 3 tung trailer giới thiệu Tora

Movie In This Corner of the World có thêm bản mở rộng với tiêu đề hoàn toàn mới