in

Movie In This Corner of the World có thêm bản mở rộng với tiêu đề hoàn toàn mới

Bản mở rộng của anime movie In This Corner of the World có tựa đề là In (Several More) Corners of the This World.

Vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của dự án anime movie chuyển thể từ bộ truyện tranh In This Corner of the World (Kono Sekai no Katasumi ni) đã thông báo tên gọi chính thức cho phiên bản mở rộng của phim. Theo đó, bản mở rộng của anime movie In This Corner of the World sẽ có tựa đề là Kono Sekai no (Sara ni Ikustumono) Katasumi ni (In (Several More) Corners of the This World). In (Several More) Corners of the This World sẽ bắt đầu đươc công chiếu tại Nhật vào tháng 12 năm nay.

In (Several More) Corners of the This World sẽ bắt đầu đươc công chiếu tại Nhật vào tháng 12 năm nay.

Đạo diễn Sunao Katabuchi (Black Lagoon, Mai Mai Miracle) đã đặt tên cho bộ phim và được tác giả bộ truyện tranh gốc là Kouno đồng ý. Do là bản mở rộng nên phim sẽ có những cảnh có thể không có trong manga. Những cảnh mới bao gồm: Suzu băng qua đường với Rin vào mùa thu năm 1944 và mùa đông với mùa xuân năm 1945, phân cảnh tập trung vào trận bão Makurazaki tháng 9 năm 1945, lúc mà Suzu lo lắng cho em gái Sumi.

Phim lấy bối cảnh từ thập niên 1930-1940 tại thành phố Hiroshima và thành phố Kure, Nhật Bản vào khoảng 10 năm trước và sau vụ ném bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki, đặc biệt vào năm 1944 – 1945. Trong phim, thiên nhiên và nền văn hóa truyền thống của Nhật Bản được khắc họa và phản chiếu bằng những cảnh tàn khốc và tuyệt vọng do chiến tranh mang lại. Tuy đây là tác phẩm hư cấu, song nội dung nền tảng dựa trên các sự kiện có thật, do chính nhà sản xuất phim tìm hiểu. Trong phim, cảnh quan thành phố Hiroshima trước chiến tranh bị tàn phá vụ ném bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki, được tái hiện lại chính xác dựa trên ảnh chụp cũ và ký ức của người dân sống ở nơi đây.

Dự án phim được thông báo vào tháng 8 năm 2012 và bắt đầu gây quỹ quần chúng vào tháng 3 năm 2015 để tăng kinh phí. Dự án gây quỹ đạt thành công, với 3,374 người góp quỹ và 39 triệu Yên và vượt mục tiêu 20 triệu Yên. Một dự án gây quỹ công chúng khác, đích thân nhà sản xuất Katabuchi ra nước ngoài để quảng bá, bắt đầu từ ngày 22 tháng 11 năm 2023 và đạt mục tiêu 10 triệu Yên chỉ trong vòng 11 giờ.

Trong tuần đầu tiên công chiếu, phim đứng thứ 10 tại các phòng vé ở Nhật Bản, công chiếu ở 63 rạp trên cả nước và đạt doanh thu 47 triệu Yên và bán ra được 32.032 vé. Đến ngày 25 tháng 3 năm 2023, doanh thu của phim đạt tới 2.5 tỉ Yên với trên 1.9 triệu lượt vé bán ra. Phim đạt doanh thu nằm trong tốp 10 phim có doanh thu cao nhất trong 15 tuần đầu (từ tuần 16 trở đi, bộ phim nằm ra khỏi tốp 10 phim có doanh thu cao nhất).

What do you think?

Mỗi tập phim của anime Grisaia: Phantom Trigger chỉ dài 60 phút mà thôi

[ĐỀ CỬ] 6 Yaoi Anime tương tự như Sekaiichi Hatsukoi