in

Mới chỉ vẽ được 20 phút phân cảnh trong phim – Liệu đạo diễn Hayao Miyazaki có thể cho ra mắt Anime mới vào 2019?

Người hâm mộ của đạo diễn Hayao Miyazaki có lẽ đang cảm thấy rất “mông lung” khi nghe tin bộ phim mới của đạo diễn Hayao Miyazaki vẫn chưa được Ghibli bật đèn xanh, thì lại tiếp tục “nhận cú sốc nhẹ” khi được biết thông tin đạo diễn Hayao Miyazaki mới “chỉ vẽ được 20 phút phân cảnh” trong Anime mới của ông.

Vừa qua, nhà sản xuất Toshio Suzuki của hãng Ghibli đã tiết lộ thêm bộ phim “được đề xuất bởi” đạo diễn Hayao Miyazaki tại hội nghị Niconico Chōkaigi 2017. Toshio Suzuki đã tiết lộ rằng, Hayao Miyazaki đã rục rịch chuẩn bị cho bộ anime mới của mình vào tháng 7 năm ngoái, tuy nhiên, tính đến hiện tại vị đạo diễn tài ba này mới vẽ được 20 phút phân cảnh trong bộ phim. Theo Toshio Suzuki đây không phải là một tiến triển tích cực nếu Hayao Miyazaki muốn ra mắt bộ phim vào năm 2023.

Liệu với tiến độ này, Hayao Miyazaki sẽ được ra mắt đúng hạn vào năm 2023?

Toshio Suzuki đã từ chối khéo về việc tiết lộ tên của dự án anime mới này. Và khi được hỏi về việc liệu “Hayao Miyazaki có thể hoàn thành bộ anime trong lúc còn sống hay không?”, Toshio Suzuki đã trả lời ông không thể dự đoán trước được. Và ông còn phủ nhận việc đạo diễn Hayao Miyazaki có thể ra mắt anime mới vào năm 2023, theo ông kế hoạch này đơn giản là không tưởng. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 3, Toshio Suzuki đã nhấn mạnh rằng “nó (bộ phim mới của đạo diễn Miyazaki) vẫn chỉ là kế hoạch mà thôi, hiện tại vẫn chưa có gì chuẩn bị để sẵn sàng cho dự án phim này”.

Bộ phim ngắn của Hayao Miyazaki có tựa đề “Kemushi no Boro” (Boro the Caterpillar) sẽ ra mắt tại Bảo tàng Ghibli ở Tokyo vào tháng Bảy năm nay.

What do you think?

Blue Exorcist sẽ có Anime DVD đi kèm tập 20 của bộ truyện vào tháng Mười năm nay

Anime Isekai wa Smartphone to Tomo ni hé lộ PV đầu tiên, tiết lộ thiết kế nhân vật