in

Mini series và movie ngoại truyện DEATH NOTE tung trailer, chuẩn bị công chiếu trong tháng sau

Website chính thức của  “Death Note: Light Up the New World” – live action của ngoại truyện Death Note – đã tung video PV vào thứ 5 vừa rồi, hé lộ những hình ảnh đầu tiên về “New Generation” của Death Note. “New Generation” sẽ là một mini series phụ gồm 3 tập kể về những chuyện xảy ra trước movie chính “Death Note: Light Up the New World”, nó sẽ xoay quanh 3 nhân vật chính sắp xuất hiện trong movie.

Chúng ta có thể nhận ra Near – từ manga gốc. Ngoài ra, “Golden Shinigami” cũng xuất hiện trong trailer trước với tên Pepo. Cả 2 đều sẽ xuất hiện trong mini series và movie. Tsukuru Mishima, Ryūzaki, và Yūki Shien ( do Masahiro Higashide, Sousuke Ikematsu, và Masaki Suda thủ vai) là “thế hệ mới” của Death Note, họ sẽ là 3 nhân vật trung tâm của mini series. Tập đầu tiên – “Shinsei” (Rebirth), sẽ tập trung vào việc Mishima được chọn vào “Đội Đặc nhiệm Đối phó Death Note”. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng ngày 16 tháng 9. Tập thứ 2, “Ishi” (Dying Wish) sẽ nói về Ryūzaki – được mệnh danh là “hậu duệ của L” cũng trong “Đội Đặc nhiệm Đối phó Death Note”, tập này phát sóng vào ngày 23 tháng 9. Và tập cuối “Kyōshin” (Fanaticism), sẽ xoay quanh Shien và những chấn thương tâm lý nặng nề sau cái chết của gia đình anh và việc nó khiến anh trở thành Kira tiếp theo. Tập cuối sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 9.

Mini series này chỉ là phần prequel cho movie chính thức ra rạp tại Nhật vào 29 tháng 10 tới.

Việc phần phim mới được sản xuất khiến fan thích thú nhưng đồng thời cũng khiến nhiều người đặt câu hỏi : Liệu phần ngoại truyện có thành công hay sẽ khiến Death Note mất chất ? Chúng ta chỉ có thể biết được sau khi phim công chiếu vào cuối tháng 10 tới, hãy theo dõi Manganetworks để cập nhật thông tin sớm nhất.

Nguồn thông tin : Comic Natalie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Top 20 Anime máu me, “tởm lợm” nhất dành những người “mạnh tim” [Phần 2]

[ Album Art ] Khi những cô nàng đeo Headphone