in

Microsoft đã biến sản phẩm của mình thành những cô gái anime vô cùng đáng yêu

Mạng internet đã nhân cách hóa các đồ vật kể từ khi nó được ra đời. Một trong số đó là OS-tan, thứ giúp bản nhân cách hóa phần mềm thành các cô gái anime dễ thương.

Trong khi đa số các sản phẩm là do fan làm ra, Microsoft đã thực sự nhân cách hóa các sản phẩm của mình để tiếp thị chúng đến người tiêu dùng châu Á. Dưới đây là một trong số linh vật nổi tiếng nhất của họ.

1. Nanami Madobe – Windows 7

Nanami là một trong những thử nghiệm đầu tiên của Microsoft trong việc nhân cách hóa sản phẩm của họ cho người tiêu dùng Nhật Bản. Mặc dù không phải là linh vật đầu tiên nhưng Nanami là sản phẩm đầu tiên có được một anime video về hướng dẫn cơ bản trong việc tạo nên một PC.

2. Claudia Madobe – Microsoft Azure

Claudia là linh vật nổi tiếng nhất của Microsoft. Cô đã được tạo ra để dạy cho các nhà phát triển về nền tảng Azure của Microsoft. Nhân vật này có một tài khoản Twitter, một series truyện tranh mạng, và thậm chí cả một figure.

3. Nhân vật vô danh – Microsoft Virtualization

Nhân vật vô danh này ở trên trang Nhật Bản về Microsoft Virtualization. Tôi đoán rằng cô ấy không đủ tốt để lọt vào danh sách waifu của Bill Gates rồi!

4. Hikaru Aizawa – Microsoft Silverlight

Hikaru được tạo ra vởi Microsoft Đài Loan để dạy mọi người về công cụ phát triển Silverlight. Nhân vật này đã có mặt trong một loạt các trò chơi trên mạng và hình nền theo mùa.

5. Madobe Yuu và Madobe Ai – Microsoft 8 và Surface RT

Hai chị em sinh đôi đã được tạo ra để thúc đẩy Microsoft 8 và máy tính bảng mới nhất của Microsoft. 2 nhân vật này có một dòng sản phẩm chính thức để chào mừng sự ra mắt của 2 sản phẩm.

6. Inori Aizawa – Internet Explorer

Inori được nỗ lực tạo ra để tăng sự thu hút đại chúng của Internet Explorer. Nhân vật này quá nổi tiếng đến mức cô có các tài khoản truyền thông xã hội, một anime ngắn và một phiên bản anime chính thức của Internet Explorer. Tiếc là giờ nó đã lỗi thời rồi.

7. Touko Madobe – Microsoft 10

Touko là linh vật mới nhất của Microsoft. Ngoài việc xuất hiện trên các hình nền thì cô chưa được sử dụng nhiều lắm, nhưng cô đã tạo ra một sự thúc đẩy đối với tiếp thị trước khi được phát hành

Linh vật yêu thích của bạn là ai nào?

What do you think?

Manga Bouncer sẽ được ra mắt Live-Action

[ Đề cử ] 12 Anime ecchi lãng mạn sẽ khiến tim bạn đập thình thịch