in

Mekakucity Actors/Kagerou Daze sẽ có thêm anime

Niconico đã phát sóng trực tuyến 4 phần “Seek at Mekakucity,” bắt đầu từ ngày 07 tháng 8 và giới thiệu các nhân vật trong Kagerou Project. Dù đã kết thúc vào Thứ ba, nhưng lại có một thông báo đi kèm khá thú vị: bộ phim này sẽ có thêm anime – một tin vui cho những ai yêu thích Mekakucity Actors phải không. Trong đoạn kết của video cũng đã tiết lộ tiêu đề dự kiến của bộ anime mới: “Mekakucity Reload”.

Trong những video trên không hề ghi rõ rằng anime mới sẽ là phần tiếp theo của TV anime đầu tiên. Tuy nhiên, video lại xác định rõ rằng anime mới không phải là phim ngắn định dạng MX4D dự kiến sẽ ra mắt vào mùa đông này.

Kagerou Project của JIN đã bắt đầu như một loạt bài hát Vocaloid được viết và sáng tác vào năm 2011. JIN ra mắt series light novel Kagerou Daze tháng 5 năm 2012, với Sidu phụ trách phần hình ảnh minh họa. Kadokawa đã xuất bản 6 volume của tiểu thuyết vào tháng 3 năm 2015, và dự kiến volume thứ 7 sẽ ra mắt độc giả vào ngày 29 tháng 8. Chuyển thể manga của tiểu thuyết trên cũng được Mahiro Satou đăng trên tạp chí Kadokawa’s Monthly Comic Gene vào tháng 6 cùng năm đó, và sau đó volume manga tổng hợp thứ tám cũng đã được Kadokawa xuất bản vào ngày 26 tháng 3. Một TV anime 12 tập mang tên Mekaku City Actors cũng được truyền cảm hứng và đã phát sóng vào năm 2014.

Yen Press xuất bản cả hai series light novel và manga tại Bắc Mỹ. Công ty này đã xuất bản volume thứ tư của tiểu thuyết vào ngày 19 tháng 7, và volume thứ sáu của manga cũng đã được xuất bản vào ngày 26 tháng 7. Crunchyroll cũng chiếu trực tuyến anime Mekaku City Actors khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2024 tuần thứ 5: Ngôi vương lại đổi, và lần này là …

[ Đề Cử Manga ] Top 10 bộ Manga hay nhất của CLAMP