in

Masashi Kishimoto:”Làm ơn cho tôi được nghỉ” Boruto: Naruto

Masashi Kishimoto – tác giả manga Naruto và là diễn viên cho phim Boruto: Naruto the movie cuối cùng cũng được tận hưởng “tuần trang mật” mặc dù con trai của anh ấy đã lớn bằng Boruto.

Khi Masashi Kishimoto tham dự một buổi trình chiếu preview cho bộ film vào thứ ba. Xuyên suốt cả sự kiện, kishimoto đã nói về kết thúc của manga sau 15 năm và rất nhiều dính liếu trong bộ phim lần này:”Tôi đã nghĩ rằng tôi cuối cùng có thể nghĩ ngơi khi tôi kết thúc series manga nhưng tôi không thể …”

Kishimoto nói thêm: “Đến tận bây giờ, tôi cuối cùng cũng có thể tận hưỡng tuần trang mật, mặc dù con trai tôi đã lớn bằng Boruto.” Kishimoto đã kết hôn hơn một thập kỹ trước đây.

Khi nữ diễn viên lồng tiếng cho Boruto Yuko Sanpei nói rằng: “rất muốn xem phần tiếp theo của bộ phim!” Kishimoto đáp lại với nụ cười gượng gạo “Tôi không thể, làm ơn cho tôi được nghỉ ngơi” Anh ấy nhận xét phim Boruto: “Hoàn hảo, tôi chỉ nói cho bản thân mình, nhưng tôi rất hài lòng”

Các nhân vật xuất hiện trong bức ảnh trên ( tính từ trái sang phải )
_ Hàng đầu tiên, phía dưới hoặc phía trên nhân vật họ vẽ
+Kensho Ono vẽ Shikadai
+Noriaki Sugiyama vẽ Sasuke Uchiha
+Kokoro Kikuchi vẽ Sarada Uchiha
+Yuko Sanpei vẽ Boruto Uzumaki
+Junko Takeuchi vẽ Naruto Uzumaki
+Daisuke Namikawa vẽ Momoshiki

_ Hàng dưới
+ KANA-BOON – đánh bass Yuma Meshida
+ KANA-BOON – hát và đánh guitar Maguro Taniguchi
+ Masashi Kishimoto
+ KANA-BOON – đánh guitar Hayato Koga
+ KANA-BOON – đánh trống Takahiro Koizumi

Ban nhạc rock KANA-BOON thực hiện show diễn tại sự kiện sau khi lấy bài hát “Diver” của họ làm bài hát chủ đề.

Tạp chí hàng tuần Shonen Jump miêu tả câu chuyện của movie lầm này như sau:

Boruto là con trai của Hokage thứ 7 Naruto Uzumaki đã hoàn toàn bác bỏ sự công nhận cha mình. Bên canh đó, Boruto có cảm giác muốn vượt trội hơn Naruto, người được công nhận là một anh hùng. Sau khi gặp sasuke, cha của bạn mình và quyết định trở thành … người học việc cho sasuke !? Bức màn của thế hệ mới được vén lên trong câu chuyện này được viết bởi Masashi Kishimoto

Tạp chí shonen Jump cũng tiết lộ rằng trong bộ phim sẽ có kỳ thi Chunin với thế hệ mới. Đội ba thành viên của Boruto, Inoshikacho và một Genin từ làng khác sẽ tạo thành một đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Những bộ Slice of Life anime hay đáng xem!

Top 10 cảnh buồn nhất trong Naruto