in ,

Mary to Majo no Hana – Anime Movie của những “người cũ của Ghibli” đạt doanh thu khủng sau hai ngày ra rạp

Mary to Majo no Hana (hay Mary and The Witch’s Flower) – bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Hiromasa Yonebayashi đã đạt doanh thu khủng sau hai ngày ra rạp.

Vừa qua, vào ngày 7/7/2017, bộ anime movie Mary to Majo no Hana (hay Mary and The Witch’s Flower) tạm dịch Mary và Bông hoa phù thủy của đạo diễn Hiromasa Yonebayashi (một thành viên cũ của Ghibli) đã được ra mắt trên 458 rạp tại Nhật Bản. Sau hai ngày cuối tuần công chiếu, bộ phim đã thu về 428 triệu Yên (khoảng 3.75 triệu USD) với số lượng vé được bán ra là 324.000 vé, qua đó Mary to Majo no Hana vươn lên vị trí số 2 của bảng xếp hạng phim ăn khách Nhật Bản.

Trailer chính thức của Mary to Majo no Hana

Mary to Majo no Hana: Một chú mèo đen tên Tib đã dẫn Mary đến chỗ những bông hoa kỳ lạ ở trong rừng. Ở nơi đói, Mary đã phát hiện ra chiếc chổi nhỏ và cô bé đã nhảy lên để thử cảm giác bay nhảy trên chiếc chổi… và thật sự cô bé đã “bay thật”. Chưa thoát khỏi sự ngạc nhiên, chiếc chổi đã đưa Mary xuyên qua rừng cây và tới Học viện Endor – nơi tuyển chọn các phù thủ đủ năng lực. Ở đây, Mary đã phát hiện ra những thí nghiệm kinh khủng trên động vật, chúng bị biến đổi sau đó bị giam trong những chiếc lồng. Cùng thời điểm mà Mary bay trên chiếc chổi, Tib cũng đã mất tích. Và Mary bắt đầu cuộc hành trình của mình từ đây…

Hiromasa Yonebayashi – người từng làm đạo diễn cho hai bộ anime Arrietty và When Marnie Was There của hãng Ghibli là đạo diễn cho Mary to Majo no Hana, đồng thời Hiromasa Yonebayashi đã cùng với Riko Sakaguchi chấp bút để viết kịch bản cho bộ phim. Takatsugu Muramatsu (When Marnie Was There) phụ trách phần âm nhạc. Dàn nhân sự trong Mary to Majo no Hana chủ yếu là những người cũ của Ghibli.

What do you think?

[Độc giả MGNW] TOP 10 Anime được yêu thích nhất Anime mùa xuân 2024

Giám đốc của Anime Studio Artland phủ nhận thông tin hãng phim này phải đóng cửa vì phá sản