in

Manga về tình yêu tuổi học trò Oboreru Knife tung trailer cho live-action sắp ra mắt

Trang web chính thức cho bộ phim live-action chuyển thể từ manga Oboreru Knife (Con dao chìm trong nước) của tác giả George Asakura đã công bố trailer và poster mới cho bộ phim vào thứ Năm.

https://www.youtube.com/watch?v=nfFrNuNMSpA

Manga kể về câu chuyện của Natsume, cô bé lớp 6 – người đã chuyển từ Tokyo đến một thị trấn hoàn toàn khác ở nông thôn. Khi gặp môt cậu bé tên là Kouichirou ở đó, “điều gì đó” đã bắt đầu dao động trong lòng cô. Câu chuyện miêu tả những ‘trái tim tuổi trẻ trên bờ vực của sự đổ nát’, bao gồm những mâu thuẫn và các cuộc xung đột của tuổi trẻ. Bộ phim lấy bối cảnh ở thị trấn giả tưởng Ukigumo, nhưng được quay tại Kumano ở quận Wakayama.

Dàn diễn viên chính bao gồm:

Nana Komatsu (live-action Kin Kyori Renai, Bakuman.) trong vai Natsume Mochizuki

Masaki Suda (live-action Setoutsumi, Princess Jellyfish) trong vai Kouichirou “Kou” Hasegawa

Daiki Shigeoka (BAD BOYS J) trong vai Katsutoshi Ōtomo

Mone Kamishiraishi (live-action Chihayafuru) trong vai Kana Matsunaga

Các diễn viên khác như thành viên ban nhạc The Dresscodes Ryouhei Shima, Youichirou Saitou, Goichi Mine, Ayumu Itō, Masami Horiuchi, Miwako Ichikawa, và Mickey Curtis.

Bộ phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 5 tháng 11 tại Nhật Bản. Yuuki Yamato là đạo diễn của bộ phim. The Dresscodes sẽ thể hiện ca khúc chủ đề “Comic Generation”, ca khúc mà họ sẽ thu âm lại cho bộ phim.

Tác giả Asakura bắt đầu đăng tải series manga trên tạp chí Bessatsu Friend của NXB Kodansha vào năm 2004, sau đó kết thúc nó vào năm 2013. Kodansha đã xuất bản tập 17 và chương cuối cùng vào năm 2014. Bộ manga cũng đã truyền cảm hứng cho phần ngoại truyện của Oboreru Knife: Yuugyo no Shizuku Iwa no Yume vào năm 2012.

Manga Piece of Cake của tác giả Asakura cũng là nguồn cảm hứng cho một bộ phim live-action khác. Del Ray xuất bản một phần của series manga A Perfect Day for Love Letters của tác giả Asakawa bằng tiếng Anh vào năm 2005, và bộ manga này cũng đã được chuyển thành một bộ phim truyền hình live-action vào năm 2014.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

“Koutetsujou no Kabaneri” ra mắt biên soạn phim và quảng cáo triển lãm

Hãng 5pb rục rịch chuẩn bị phát triển video game của Re:Zero