in

Manga thổ thần tập sự sắp nói lời chia tay ở Nhật

Số thứ 17 của tạp chí Hana to Yume không chỉ thông báo bộ truyện tranh Thổ Thần Tập Sự của họa sĩ Julietta Suzuki cán mốc hơn 5 triệu bản in mà đôi bạn Tomoe sẽ chia tay với fan trong 4 chap nữa. Tác giả cũng tiết lộ câu chuyện đã bước vào arc cuối.

Nhờ sự nổi tiếng của manga, họa sĩ Julietta Suzuki đã có game, nhạc kịch và phim truyền hình ăn theo thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Và cô còn lọt vào top các mangaka được yêu thích nhất trên tạp chí Hana To Yume.

 

Thổ Thần Tập Sự (Kamisama Hajimeshita) kể về mối tình vượt thời gian đầy bi thương của chàng yêu quái Tomoe với một cô gái bình thường tên Nanami. Sau khi Nanami hóa giải lời nguyền cho Tomoe, họ phải đối đầu với đại ma vương Akura, một yêu quái nguy hiểm vừa tái sinh ở trần gian.

 

Akura vốn là anh em kết nghĩa của Tomoe, rất căm ghét loài người và muốn thống trị tam giới. Hàng trăm năm trước, Tomoe muốn hoàn lương để sống với người cậu yêu thì Akura đã nổi giận. Hắn tìm cách truy đuổi gia tộc của Nanami, phá hủy nhiều ngôi làng ở Nhật Bản.

Do đó sự trở lại của Akura là nỗi đe dọa lớn đến nhân loại và các vị thần. Trước khi Akura hồi phục hoàn toàn, nhóm Nanami sẽ tìm ra kiếp sau của hắn và phong ấn ma lực. Từ đây cuộc chiến khốc liệt giữa các vị thần và phe yêu quái bắt đầu nổ ra.

 

Hiện manga Thổ Thần Tập Sự đã phát hành 23 tập ở Thị trường sách đồng thời bán tác quyền cho các nước như Mỹ, Đài Loan và Việt Nam.

Pi sama

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Season 2 của Attack on Titan sẽ bị trì hoãn

Danh sách nhạc dành cho các bạn yêu thích Hatsune Miku ( Phần 3 )