in

Manga Spy X Family được chuyển thể thành Anime?

Spy X Family – một trong những bộ truyện tranh mới nổi gần đây đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía độc giả. Với cốt truyện mới mẻ, độc đáo, bộ truyện đang trên con đường để trở thành Hit của tạp chí truyện tranh Shounen Jump.

Và dĩ nhiên, rất dễ hiểu rằng, một bộ truyện tranh càng nổi tiếng thì những người hâm mộ sẽ bắt đầu “khao khát” một anime chuyển thể. Mới đây, một tên miền spy-family.net và một tài khoản Twitter @spyfamily_anime đã được mở ra đã dấy lên niềm tin cho người hâm mộ của Spy X Family rằng bộ truyện tranh này sẽ được chuyển thể thành Anime. Chúng ta cùng chờ đợi thêm tin tức về việc Spy X Family được chuyển thể thành anime nhé.

Nội dung: Mọi chuyện bắt đầu khi Lloyd Folger, một điệp viên được giao nhiệm vụ tiếp cận và điều tra về một phần tử chính trị nguy hiểm. Tuy nhiên, không giống như các nhiệm vụ trước được giao trong suốt 10 năm qua, Lloyd được giao nhiệm vụ phải… lấy vợ và có con. Từ đây, hàng loạt câu chuyện dở khóc dở cười diễn ra xung quanh cuộc sống của Lloyd

Tatsuya Endō cho ra mắt bộ truyện trên dịch vụ Shonen Jump+ vào tháng 3 năm 2023. Shueisha đã phát hành 8 tập truyện tổng hợp cho manga này.

What do you think?

“Tấm chiếu mới” Kaiju No 8 lập kỷ lục trên tạp chí Shounen Jump Plus

Anime Fruits Basket the Final – Cho một cái kết trọn vẹn