in ,

Anime Mushoku Tensei tung trailer giới thiệu Arc hoàn toàn mới

Vừa qua, trang web chính thức cho anime Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu (Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation) – chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Rifujin na Magonote và họa sĩ Shirotaka đã đăng tải trailer mới. Trailer này giới thiệu Arc mới nhất của phi. Theo đó, anime Mushoku Tensei sẽ bước vào arc mới từ tập 9.

Manabu Okamoto (Gamers!) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Studio BindEGG FIRM cũng được ghi nhận là nhà sản xuất. Kazutaka Sugiyama (DARLING in the FRANXX) phụ trách thiết kế nhân vật.

Nội dung phim: Một thanh niên thất nghiệp 34 tuổi đang sống trong bế tắc cuộc đời. Vận rủi lên đỉnh điểm khi thanh niên này khi bị ô tô đâm chết. Nhưng có lẽ vì thương sót cuộc đời bĩ cực mà ông trời đã cho hắn tái sinh thành một thằng nhóc ở thế giới của “kiếm và phép thuật”. Tên của hắn bây giờ là Rudeus Grayrat và hắn bắt đầu hành trình viết “lại” cuộc đời mình.

Nhà xuất bản Kadokawa phát hành tập đầu tiên cho tiểu thuyết này vào tháng 4 năm 2014. Tháng 10 cùng năm, Fujikawa đã chuyển thể tiểu thuyết thành manga và đăng trên tạp chí Comic Flapper. Bộ tiểu thuyết gốc từng đứng vị trí #8 trong danh sách năm 2023 của Kono Light Novel ga Sugoi!. Đồng thời, doanh thu của light novel và manga cũng đã cán mốc 2,2 triệu bản

What do you think?

[Anime Trending] Akudama Drive chiến thắng giải thưởng “Anime của năm”

Bắt kẻ viết thư đe dọa giết các nhân viên của Square Enix vì “cay cú”