in

Manga Orange sẽ kết thúc vào tháng 8

Trang web chính thức của live-action chuyển thể từ bộ manga cùng tên: Orange của tác giả Ichigo Takano đã thông báo rằng, bộ manga này sẽ kết thúc vào số tháng 9 của nguyệt san Action do Futabasha phát hành vào ngày 25/8 tới đây.

Takano lần đầu tiên cho ra mắt bộ manga này trên tạp chí Bessatsu Margaret do Shuiesha phát hành vào năm 2012, tuy nhiên đến năm 2013, manga được đăng trên nguyệt san Action do Futabasha phát hành. Vào ngày 20/2 vừa qua, Futabasha đã phát hành tập thứ 4 của bộ truyện tranh này. Doanh thu của 4 tập đầu tiên lên tới 1,6 triệu bản in.

Nội dung chính của bộ truyện này:

Mỗi con người đều có những sự hối tiếc trong cuộc đời của mình. Nếu có cơ hội chúng ta sẽ thay đổi quá khứ của mình? Khi Takamiya Naho 16 tuổi, bất ngờ cô nhận được một bức thư do cô ở tuổi 27 gửi cho chính mình. Cuộc sống của Takamiya Naho hoàn toàn bị đảo lộn bởi bức thư đó. Bức thư cho Takamiya Naho biết rằng cô bé sẽ gặp một chàng trai chuyển trường có tên là Naruse Kakeru, và cô bé phải để mắt đến anh ta. Tại sao lại phải để mắt tới Naruse Kakeru? Naho sẽ phải làm gì?

Phiên bản chuyển thể Live-action của bộ manga này sẽ được ra mắt vào ngày 12/12 tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Ngành công nghiệp Anime Nhật Bản sẽ sớm biến mất?

One Piece bỏ xa Attack on Titan, trở thành manga ăn khách nhất 2015