in

Manga Orange sẽ có spin-off 2 phần về Suwa trong tương lai

Orange là một shojo/seinen manga thể loại cuộc sống đời thường lãng mạn được sáng tác bởi họa sĩ truyện tranh Ichigo Takano. Câu chuyện kể về một nữ sinh cấp 3 nhận được một lá thư từ chính cô ấy từ 10 năm sau…

 

Vào tháng 11 năm nay  tạp chí Monthly Action do Futabasha phát hành đã công bố vào thứ 7 rằng họa sĩ truyện tranh Ichigo Takano sẽ vẽ 1 spin-off 2 phần cho manga Orange của chính cô. Spin-off này mang tên: Orange -Suwa Hiroto- , sẽ sẽ tập trung vào Spoiler với nội dung: [ Cuộc sống của Naho và Suwa ở thế giới mà Kakeru qua đời tuổi 17 ] . Nửa đầu sẽ được tiết lộ trong kì phát hành tiếp theo vào 25/10.

 

 

Ấn phẩm đặc biệt Orange one-shot manga đã được phát hành trên tạp chí vào tháng 2, và họa sĩ Matsupon đã bắt đầu một manga spin-off hài hước với tựa đề Sorigerisu trên tạo chí vào tháng 3. Spin-off này đươc dựa trên  với nhân vật trong Orange – Saku Hagita.

Takano (Yume Miru Taiyō) bắt đầu manga Orange trên tạp chí Bessatsu Margaret của Shueisha vào năm 2012, và sau đó chuyển sang tạp chí tạp chí Monthly Action của Futabasha năm 2013. Takano đã kết thúc manga này vào tháng 8 năm 2015 và Futabasha đã xuất bản tập 5 và tập cuối cùng vào tháng 11 năm 2015. Crunchyroll cũng đã xuất bản manga bằng tiếng Anh. Seven Seas Entertaiment xuất bản manga gốc ở Bắc Mỹ với hai tập. Và đây là cốt truyện:

 

Mọi người đều có những hối tiếc trong cuộc sống. Vì vậy, ai lại không nắm lấy thời cơ để thay đổi quá khứ nếu có cơ hội? Takamiya Naho 16 tuổi nhận được một lá thư bí ẩn, từ một người tự xưng là Naho 27 tuổi từ tương lai, từ đó cuộc sống của cô đột nhiên thay đổi liên tục.  Bức thư nói với cô rằng có một học sinh mới chuyển đến tên là Naruse Kakeru và sẽ học cùng lớp với cô, và bào cô hãy để mắt tới cậu ấy. Nhưng tại sao? Naho phải quyết định làm gì với bức thư và những cảnh báo khó hiểu? ‘Không chỉ cho tương lai của bản thân, mà còn cho cả Kakeru’ có nghĩa là gì?

Bộ manga này được lấy cảm hứng cho một bộ phim live-action trong tháng 12 năm 2015 và 1 anime công chiếu tháng 7 năm nay. Crunchyroll cũng đang phát sóng trực tiếp anime khi anime đang được phát sóng tại Nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Tổng quan Anime mùa thu 2023 – Ngựa ô chờ thời!

Seijuu của ReLIFE – Reina Ueda ra mắt mini Album