in ,

Manga Funōhan lên kế hoạch ra mắt Live Action

Bộ manga Funōhan của hai tác giả Yūya Kanzaki (nổi tiếng với Ouroboros) và Arata Miyatsuki (tác giả của Signal 100)  đang trong quá trình được chuyển thể thành live-action, dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào năm 2023.

Tori Matsuzaka( nam diễn viên thủ vai Ken Washio the Eagle trong Gatchaman, Takeru Shiba trong Shinkengers, Satoshi Tezuka trong Library Wars: The Last Mission) sẽ hóa thân thành nhân vật chính Tadashi Usobuki. Kōji Shiraishi (The Curse, Sadako vs. Kayako) sẽ là đạo diễn của bộ phim.

Kanzaki and Miyatsuki đã ra mắt bộ manga trong tạp chí Grand Jump của Shueisha năm 2013 đồng thời Shueisha cũng đã tái bản lần thứ 4 bộ manga này vào ngày 19 tháng 2, dự kiến sẽ tái bản lần tiếp theo vào ngày 18 tháng 11.

Bộ manga tâm lý kịch tính này xoay quanh nhân vật trung tâm là Tadashi Usobuki, kẻ luôn khoác trên mình bộ suit đen, hắn có thể giết bất kỳ ai thông qua khả năng gợi lên các ý nghĩ sau đó chiếm lấy những ý nghĩ đó của các nạn nhân. Mặc dù sự xuất hiện của Tadashi gắn với hàng loạt những cái chết bất thường nhưng không ai có thể buộc tội hắn, bởi luôn luôn không có bất cứ dấu vết nào còn sót lại.

What do you think?

Họp báo tổng kết My Hero Academia: My Hero Academia Season 2 đang được sản xuất

Kimi no Na Wa (Your Name) và câu chuyện của sự thành công