in

Anime kinh dị đặc sắc Ousama Game The Animation sẽ có Season 2?

Anime Ousama Game The Animation hay King’s Game The Animation phải chăng sẽ có season 2 trong thời gian sắp tới?

Ousama Game The Animation là bộ anime kinh dị đặc sắc được rất nhiều khán giả săn đón trong anime mùa thu này, tuy nhiên với cái kết còn khá nhiều dang dở phải chăng Ousama Game The Animation sẽ có season 2? Điều này có khả năng rất cao xảy ra khi mới đây, trong cảnh cuối của tập 12 (tập cuối), nhà sản xuất đã đăng một thông điệp gửi đến khán giả đó là: “”To Be Continued” (sẽ được tiếp tục).

Đoạn thông báo trong tập cuối của anime Ousama Game The Animation

Ousama Game The Animation (Ōsama Game The Animation hay King’s Game The Animation) là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị dành cho điện thoại Ousama Game (Ōsama Game hay King’s Game) của tác giả Nobuaki Kanazawa.

Ousama Game là câu chuyện bắt đầu khi 32 học sinh trung học nhận được tin nhắn lạ trên điện thoại di động từ một người tự xưng là Vua. Các tin nhắn là những mệnh lệnh của nhà Vua mà bắt buộc 32 học sinh phải hoặc là chấp hành hoặc chết. Liệu bí ẩn về “Vua” là như thế nào và sẽ còn bao nhiêu người có thể sống sót? Hãy chờ và đón xem bộ phim nhé.

Nhà xuất bản Futabasha  đã phát hành 12 tập của bộ tiểu thuyết gốc dành cho điện thoại di động với định dạng tankōbon từ năm 2009 – 2015 và mở rộng hơn với định dạng bunkoban (cùng số tập với định dạng cũ) từ năm 2011 đến ngày 19 tháng 2 năm nay. Futabasha cũng đã phát hành bản chỉnh biên mới nhất của bộ tiểu thuyết được vẽ minh họa bởi  Chiba dưới nhãn hiệu Junior Bunko. Tập 6 và cũng là tập mới nhất của bộ truyện đã được tái bản và phát hành vào ngày 15 tháng 3 vừa qua. Ousama Game cũng đã được chuyển thể thành 4 bản Manga lần lượt là:

  • Bộ manga đầu tiên của Hitori Renda – được phát hành trên dịch vụ trực tuyến Everystar Premium của Futabasha từ năm 2011 đến năm 2012.
  • Bộ manga thứ hai có tựa đề Ousama Game: Shūkyoku của Renji Kuriyama được phát hành trên dịch vụ trực tuyến Everystar Premium của Futabasha từ năm 2012 đến năm 2014.
  • Bộ manga thứ ba có tựa đề Ousama Game: Kigen hay (King’s Game: Origin) gồm 6 tập của J-ta Yamada được phát hành trên Nguyệt san Action của Futabasha từ năm 2014 – 2016.
  • Bộ manga thứ tư có tựa đề Ousama Game: Rinjō gồm 4 tập của Kuriyama được phát hành từ năm 2015 đến tháng 10 năm 2024.

Ngoài ra, Ousama Game cũng đã được chuyển thể thành Live action và được ra rạp vào Tháng 12 năm 2011.

What do you think?

Manga Btooom! sẽ kết thúc vào tháng 3 năm 2024 – Liệu anime sẽ có Season 2?

Anime Cutie Honey Universe sẽ ra mắt vào năm 2024 ?