in ,

Death Note Light up the NEW world vừa tung clip có sự góp mặt của Yūki và Ryuk

Death Note Light up the NEW world, phần live- action tiếp theo của manga Death Note, vừa cho ra mắt clip thứ hai vào thứ sáu. Đoạn clip làm nổi bật cảnh giữa Yūki Shien (do Masaki Suda thủ vai) và Ryuk (do Shidou Nakamura lồng tiếng).

Trong một cảnh của đoạn clip, Ryuk để ý đến vết sẹo trên lưng Yūki. Yūki nói rằng vết sẹo này xuất hiện khi một người đàn ông điên giết cả gia đình anh, và chỉ một mình anh sống sót một cách thần kì. Anh thú nhận rằng chuyện đó đã xảy ra 10 năm trước, và Kira chính là người đã tiêu diệt người giết gia đình anh, cứu anh thoát khỏi lời nguyền. Yūki kết thúc clip bằng việc nói rằng Kira là Chúa trời trong anh.

Bộ phim sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào 29/10. Trước đó, một bộ phim truyền hình dài 3 tập, Death Note NEW GENERATION được phát trên Hulu vào 16/9 và ba tập phim vẫn đang được phát đến bây giờ.

Bộ phim có sự đóng góp của các ngôi sao:

  • Masaki Suda (Karma Akabana trong live- action Assassination Classroom, Kuranosuke Koibuchi trong live- action Kuragehime) trong vai Yūki Shien, một tên tin tặc tôn thờ Kira.
  • Sousuke Ikematsu (Higen trong The Last Samurai, Kazuhiko Shingai trong MOZU) trong vai Ryuzaki, người kế thừa L và là một thám tử nổi tiếng thế giới.
  • Masahiro Higashide (Hideo Shimada trong live- action Parasyte, Ko Mabuchi trong live- action Ao Haru Ride), một “Death Note otaku” và là một điều tra viên theo đuổi Death Note.
  • Rina Kawaei ( xuất hiện trong vở kịch Azumi: Bakumatsu ) trong vai Sakura Aoi, người sử dụng Death Note khủng khiếp nhất từ trước đến giờ, một tên sát nhân hàng loạt, đối lập hoàn toàn với Light Yagami.
  • Mina Fuji trong vai  Shō Nanasa, nhân viên điều tra trong đội đặc nhiệm Death Note.
  • Eiichiro Funakoshi trong vai Kenichi Miyuriya, thẩm phán của tòa án tối cao, là chủ sở hữu của một cuốn Death Note
  • Erika Toda trong vai Misa Amane (Toda sẽ diễn lại vai của mình từ live- action trước)
  • Shidou Nakamura trong vai Ruyk (Nakamura sẽ diễn lại vai của mình từ live- action trước)
  • Sota Aoyama trong vai Tota Matsuda (Aoyama sẽ diễn lại vai của mình từ live- action trước)
  • Miyuki Sawashiro sẽ lồng tiếng cho nhân vật Tử thần mới Ama

Thêm vào đó, Tatsuya Fujiwara và Kenichi Matsuyama cũng diễn lại vai của mình – nhân vật Light Yagami và thám tử L trong bộ phim.

Shinsuke Sato (Live action Gantz. Gantz: Perfect Answer, Library Wars) đạo diễn của bộ phim. Namie Amuro là người thể hiện ca khúc chủ đề của bộ phim – Dear Diary, cùng với phần nhạc nền, bài hát “Fighter”. Bộ phim sẽ được phát sóng ở nước ngoài ở đài Warner Brothers.

Bộ phim là “phần tiếp theo bị cấm” với 2 live – action trước, Death Note 2006 và Death Note: The Last Name. Ở phần mới, bộ phim sẽ kể về xã hội khủng bố ảo vào năm 2023. Những nhân vật mới, được cho là “thừa kế DNA” của Light (trước đó được thể hiện bởi Tatsuya Fujiwara) và thám thử L (Ken’ichi Matsuyama), được hình thành. Người kế thừa của hai thiên tài sẽ khơi nguồn một cuộc chiến vì 6 quyển Death Note trên trái đất.

Một yếu tố quan trọng trong bộ phim chính là “Luật Sáu quyển” (Six-Note Rule). Tối đa 6 quyển Death Note được phép xuất hiện trên trái đất. Đương nhiên số Shinigami cũng sẽ bị giới hạn theo số Death Note  trên trái đất. Điều đó đồng nghĩa với việc có đến sáu Shinigami đang ở thế giới loài người. Luật này có xuất hiện trong nguyên gốc manga, nhưng chưa có phiên bản nào sử dụng điều luật này cả.

What do you think?

Cùng xem qua 6 Anime nóng bỏng tương tự High School DxD

Đặt đoạn đối thoại của Sword Art Online vào video mèo, điều gì sẽ xảy ra?