in

Manga Attack On Titan sẽ kết thúc sau ít nhất 3 năm nữa

Năm 2011, trong một cuộc phỏng vấn, Hajime Isayama tuyên bố rằng ông sẽ sớm kết thúc bộ Manga Attack On Titan (hay Shingeki no Kyojin). Vậy liệu rằng khi nào Attack On Titan sẽ kết thúc? Chính xác là khoảng 3 năm nữa, bộ truyện sẽ được kết thúc.

Mới đây, khi được phỏng vấn, Kawakubo Shintaro – biên tập viên của bộ manga Attack On Titan đã tiết lộ rằng, bộ manga này đã và đang đi đúng tiến độ và sẽ mất khoảng 3 năm nữa để kết thúc.

Trong cuộc phỏng vấn với Antenna Japan, Kawakubo tiết lộ Attack On Titan sẽ kết thúc sau ít nhất 3 năm nữa

Attack On Titan được ra mắt vào năm 2009, sau khi được chuyển thể thành Anime, Attack On Titan đã vươn lên trở thành một trong những bộ manga ăn khách nhất hiện nay. Năm 2013, Attack On Titan đã soán ngôi Naruto để giành vị trí thứ 2 chỉ kém ông hoàng One Piece. Tính đến nay, bộ truyện đã xuất bản được 17 tập và 73 chương được phát hành hàng tháng.

Một thông tin được bật mí: Shintaro muốn Isayama tiếp tục thực hiện bộ truyện để thu hút nhiều độc giả hơn. Và một điều nữa, Isayama cũng đang muốn tạo ra vị thế và sức ảnh hưởng của mình trong ngành công nghiệp truyện tranh của Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Garo: Guren no Tsuki anime tung trailer mới và tiết lộ diễn viên trong phim

Tập cuối của Blood Blockade Battlefront sẽ được phát sóng vào tháng 10