in

Bộ truyện Armed Girl’s Machiavellism sẽ được chuyển thể thành anime

Vào chủ nhật vừa qua, hãng Kadokawa đã thông báo rằng bộ truyện Armed Girl’s Machiavellism (tạm dịch là cuộc chiến quy luật của con gái) (Busou Shoujo Machiavellism) của Yuuya Kurokami và Karuna Kanzaki sẽ được chuyển thể thành anime. Tuy nhiên, Kadokawa không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về bộ anime được chuyển thể.

Vào tháng trước, Kanzaki đã bật mí trước rằng, bộ truyện sẽ đón nhận “một tin vô cùng quan trọng” vào số tháng tám của nguyệt san Kadokawa được phát hành vào ngày ngày 26/6/2016.

Bộ truyện có nội dung xoay quanh anh chàng Fudō Nomura sau khi cô được chuyển đến ngôi trường nơi mà các nữ sinh có quyền đem vũ khí và “xóa sổ” các nam sinh. Sau một thười gian chuyển đến, Fudo lọt vào tầm ngắm của Rin Onigawara – một trong các thành viên của Five Ruling Swords. Để có thể thoát khỏi sự truy đuổi, Fuda sẽ phải đáng bại 5 thành viên của Five Ruling Swords.

Bộ truyện được Kanzaki sáng tác dựa trên nguyên gốc nội dung bộ truyện của Kurokami. Bộ truyện lần đầu được ra mắt vào tháng 3 năm 2014. Hiện tại bộ truyện đã được Kodokawa phát hành 4 tập, tập thứ 5 của bộ truyện sẽ được phát hành vào ngày 26/7 tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Hồi hộp với chờ đợi Shokugeki no Souma mùa 2 với trailer mới nhất!

Funimation Films sắp phát hành live action “Rurouni Kenshin” bản tiếng Anh