in

Mãn nhãn với Trailer đầu tiên của Ajin Live Action

Ajin Live action – Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện hành động kinh dị Ajin: Demi-Human sẽ chính thức được ra rạp vào ngày 30/11/2017.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của Ajin Live action – Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện hành động kinh dị Ajin: Demi-Human của họa sĩ Gamon Sakurai đã đăng tải trailer đầu tiên cho bộ phim.

Dàn diễn viên tham gia bộ phim gồm:

  • Takeru Satoh vai Kei Nagai (ảnh giữa bên trái)
  • Gou Ayano vai Satō (ảnh giữa bên phải), kẻ phản diện và là thành viên của một nhóm Ajin khủng bố – người muốn tiếp cận Kei.

Bên trái, từ trên xuống:

  • Tetsuji Tamayama vai Yū Tosaki, một người công tác tại Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi và Ban kiểm soát Ajin
  • Rina Kawaei vai Izumi Shimomura, một Ajin và là thư ký kiêm vệ sĩ của Tosaki
  • Minami Hamabe vai Eriko Nagai, em gái của Kei

Bên phải từ trên xuống:

  • Yuu Shirota vai Kōji Tanaka, một thành viên của nhóm khủng bố Ajin
  • Yudai Chiba vai Okuyama, một thành viên của nhóm khủng bố Ajin
  • Yūki Yamada vai Takahashi, một thành viên của nhóm khủng bố Ajin

Những sinh vật không thể chết, những kẻ bất tử không thể xác định và chưa được nhận biết. Chúng mang hình dáng con người và được gọi bằng một cái tên chung là Ajin. Những sinh vật đó thậm chí còn không biết bản thân mình là Ajin cho tới khi chết một lần.Nhân vật chính của Ajin là Kei Nagai, một thiếu niên sau một vụ tai nạn không chết nhận ra rằng bản thân mình là một Ajin, vì muốn che giấu và không muốn liên lụy tới người thân xung quanh, Kei đã bỏ khoi nơi mình đang sống và chạy trốn các tổ chức muốn bắt những Ajin về làm thí nghiệm trên cơ thể họ. Kei tìm kiếm và đã gặp những Ajin khác giống như mình và phát hiện ra nhiều bí mật xung quanh bản thân cũng như Ajin cùng những âm mưu của các tổ chức đứng sau..

Ajin – Demi Human là bộ truyện được sáng tác bởi tác giả Gamon Sakurai. Bộ truyện đã được chuyển thể thành 3 Movie gồm: Ajin: Shōdō, phát sóng tại Nhật vào tháng 11/2015; Ajin: Shōtotsu, phát sóng vào ngày 6/5. và Ajin: Shōgeki (Ajin: Crash), phát sóng vào ngày 23/12.

Ngoài ra bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành 2 mùa TV Anime. Mùa đầu tiên gồm 13 tập được phát sóng vào Anime mùa đông 2024 và mùa thứ hai của phim đã được phát sóng vào anime mùa thu 2024.

What do you think?

Những hình nền “Moe” Sagiri Izumi theo phong cách “Minimalist” cực đẹp mà bạn không thể bỏ qua

Sẽ có thêm tiểu thuyết nữa của MF Bunko J chuyển thể thành Anime!