in

Mamare Touno, tác giả của Log Horizon bị bắt vì tội trốn thuế

Mamare Touno, tác giả của Log Horizon bị bắt vì tội trốn thuế

Kênh NTV vào ngày 26/4 đã đăng tải thông tin rằng tòa án Tokyo đã phát hiện Daisuke Umezu – tên thật của tác giả Mamare Touno – có hành vi trốn thuế. Touno bị kết án đến 10 tháng tù giam và đình chỉ công tác lên tới 3 năm, nhưng vẫn có thể giảm án nếu như ông có những hành vi mang tính tích cực. Đồng thời, tòa án cũng đã tịch thu số tài sản từ công ty quản lý ông, m2ladeJAM, với số tiền là 7 triệu yên ( khoảng 63,000$ ).

Tác giả của bộ truyện Log Horizon cùng với MAOYU đã bị buộc tội từ tháng tư năm ngoái vì trốn thuế và vi phạm Luật thuế doanh nghiệp với tội danh đã không đóng tới 122 triệu yên (1.000.000 $) tiền bản quyền trong vòng ba năm từ sau tháng 3/2014. Tuono đã nợ chính phủ Nhật Bản  30.000.000 yên ( 270,000 $ Mỹ), bao gồm nhiều loại thuế khác nhau.

Ngay sau khi bị cáo buộc vào tháng tư, Touno đã tuyên bố rằng: ” Tổng cục thuế Tokyo đã thông báo về việc điều tra các báo cáo thuế của tôi, và tôi đã hợp tác với họ. Tôi đã kê khai các bản nộp thuế và hoàn thành các thủ tục cần thiết, do đó, Cục đã kết thúc cuộc điều tra của họ”. Touno đã bị bắt giữ vào tháng 12 năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Tại sao Hiyori và Yato ( Noragami ) nên cưới nhau ?

Bật mí 6 bộ Hentai là ” Phiên bản mới ” của Oni ChiChi