in

To Love-Ru Trouble Darkness sẽ só Season 3?

To Love-Ru Trouble Darkness – một trong những bộ truyện Ecchi được yêu thích nhất sẽ đón nhận “thông báo cực kỳ quan trọng”, phải chăng bộ phim sẽ có Season 3?

Mới đây, trên số Tháng 2 năm 2024 của tạp chí Jump Square do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã thông báo rằng bộ truyện To Love-Ru Trouble Darkness của họa sĩ Saki Hasemi sẽ đón nhận một “thông báo cực kỳ quan trọng”. Dự kiến thông báo sẽ được đăng tải trên Số tháng 3 năm 2024 được phát hành vào đầu tháng 2 năm sau.

To Love-Ru Trouble Darkness đón nhận thông báo quan trọng phải chăng sẽ có dự án Anime mới?

To Love-Ru Trouble Darkness là phần nối tiếp của bộ truyện cũ To Love-Ru -Trouble được ra mắt và phát hành trên tạp chí Jump Square vào năm 2010. To Love-Ru -Trouble đã tạo nên cơn sốt trên toàn Nhật Bản khi đạt doanh thu hơn 14 triệu bản in được bán ra.

Bộ truyện đã được chuyển thể thành Anime, Season mới nhất là Season 2 có tựa đề To Love-Ru -Trouble- Darkness 2nd đã được phát sóng vào năm 2015. Do vậy với thông tin To Love-Ru Trouble Darkness sẽ đón nhận thông báo, rất nhiều khán giả đã tự tin cho rằng bộ phim sẽ có Season 3. Liệu đây có phải là sự thật, chúng ta cùng chờ đợi thông báo này nhé!

What do you think?

SỐC khi Your Name và KonoSuba không tên trong có danh sách TOP 100 Anime năm 2024!!

Những bộ anime được yêu thích nhất tại các quốc gia năm 2024