in ,

Hé lộ trailer thứ hai của Koi to Uso – Tình yêu và sự dối lừa

Koi to Uso (hay Love and Lies) bộ anime tình cảm lãng mạn được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng vào ngày 3/7/2017 (Anime mùa hè 2024).

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của dự án anime Koi to Uso (hay Love and Lies) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh tình cảm lãng mạn cùng tên của họa sĩ Musawo Tsumugi đã đăng tải PV mới nhất cho bộ phim, đồng thời tiết lộ 3 diễn viên sẽ tham gia lồng tiếng trong phim.

Bộ phim sẽ có sự góp mặt của 3 diễn viên lồng tiếng cho 3 nhân vật chính gồm: Kana Hanazawa, Yui Makino và Ryota Osaka.

Kana Hanazawa, Yui Makino và Ryota Osaka sẽ tham gia dự án phim lần này

Koi to Uso lấy bối cảnh trong tương lai gần, khi những người trẻ tuổi ở Nhật Bản đến mười sáu tuổi, họ sẽ được giao một đối tác hôn nhân của chính phủ và tất cả mọi người chấp nhận rằng nước này sẽ tìm một đối tác phù hợp để làm cho họ hạnh phúc. Yukari Nejima là một học sinh mười lăm tuổi, cả trong học tập lẫn trong thể thao cậu chỉ ở dưới mức trung bình. Tuy nhiên bản thân cậu ấy lại che giấu một trái tim cháy bỏng với niềm đam mê! Trong thế giới này, nơi tình yêu bị cấm, những gì sẽ xảy ra với cậu khi cậu đã trót yêu?

Musawo cho ra mắt bộ truyện trên ứng dụng MangaBox của DeNA bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật vào tháng 8 năm 2014, và chỉ trong vòng 1 tháng bộ truyện xếp hạng đầu của ứng dụng với hơn 3.8 triệu lượt đọc.

What do you think?

Cùng ngắm nhìn những khung cảnh trong Anime & Đời thực của Hataraku Maou-Sama

13 bài hát chủ đề của Anime mùa xuân 2024 mà bạn nên nghe ngay lập tức