in ,

Cùng ngắm nhìn những khung cảnh trong Anime & Đời thực của Hataraku Maou-Sama

Hataraku Maou-Sama – Bộ anime hài hước nói về Ma Vương – kẻ lưu lạc đến thế giới loài người và phải đi làm thêm để kiếm sống qua bữa. Đến với bộ Anime này, khán giả sẽ được đắm chìm trong những tràng cười bất tận, bên cạnh đó cũng là những giây phút hồi hộp với những cảnh hành động đầy kịch tính. Rất nhiều người hâm mộ đều mong muốn Hataraku Maou-Sama sẽ có Season 2, tuy nhiên, đến giờ câu trả lời mà người hâm mộ nhận được vẫn chỉ là sự im lặng từ nhà sản xuất. Hãy bỏ qua điều đó một bên đã, hôm nay chúng ta cùng ngắm nhìn những khung cảnh từ Anime đến đời thực của Hataraku Maou-Sama nhé.

Điểm kết nối đến Ente Island nằm giữa một tòa nhà và cửa hàng Go Go Curry ở phía tây của phường Shinjuku

Và với cách ăn mặc khá là kì dị khi đến Nhật Bản, Maou và Ashiya đã bị cảnh sát cho về đồn. Đồn cảnh sát Shinjuku chính là nơi đầu tiên mà Ma vương tiếp xúc với văn hóa loài người.

Tuy nhiên, may mắn thay khi Maou vẫn còn chút phép thuật, tên Ma vương này đã thôi miên cảnh sát, trốn đi và lang thang quanh khu giải trí ở Shinjuku. Bạn có thể thấy rạp Tokyu Milano ở trong hình đấy.

Maou sớm đã nhận ra rằng để tồn tại và có thể quay trở lại Ente Isla thì hắn ta và đồng bọn phải sống theo quy tắc của thế giới này

Vì vậy Maou đã xin làm việc tại cửa hàng MgRonald. Tuy nhiên ngoài thực tế thì cửa hàng này chẳng tồn tại đâu nhé.

Maou và anh hùng Emilia Justina chạm mặt nhau lần đầu tiên trong thế giới loài người tại giao lộ gần Ga Sasazuka.Trong khi Maou và Ashiya sống trong khu vực Sasazuka, Emi sống trong khu phố tại Ga Eifukucho.

Matsutomo SYota là Matsumoto Kiyoshi trong đời thực.

Đồn cảnh sát Yoyogi


Đây là địa điểm nơi cựu tướng của Maou là Lucifer xuất hiện

FamilyMart được chuyển thành FriendlyMart trong anime. Mặc dù tên thương hiệu mới rất vui nhộn, nhưng thật thú vị khi anime thực sự vẫn giữ đúng tất cả tên trạm tàu bởi chúng thường bị thay đổi trong anime để tránh các vấn đề pháp lý.
Vẫn là nơi gần Trạm Sasazuka, nơi Emi và Maou lần đầu gặp nhau trong thế giới này. Tuy nhiên, lần này họ đang ở bên kia đường, và anh hùng lại đưa cho tên ma vương một chiếc ô.

What do you think?

Vừa ghê sợ lại vừa thích thú với những món ăn trong “Tokyo Ghoul” ngoài đời thực

Hé lộ trailer thứ hai của Koi to Uso – Tình yêu và sự dối lừa