in ,

Hé lộ trailer mới của Himouto! Umaru-chan season 2 – Cô em gái hai mặt

Himouto! Umaru-chan Season 2 sẽ có tựa đề là Himouto! Umaru-chan R. Phim sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay nhằm Anime mùa thu 2023.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime Himouto! Umaru-chan (Himōto! Umaru-chan) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh đời thường hài hước cùng tên của tác giả Sankaku Head đã đăng tải PV mới giới thiệu về mùa thứ hai bộ phim. Himouto! Umaru-chan season 2 sẽ có tựa đề Himouto! Umaru-chan R. Phim sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay nhằm Anime mùa thu 2023.

Dàn nhân sự và dàn diễn viên của Himouto! Umaru-chan R sẽ là những gương mặt quen thuộc đã tham gia mùa đầu tiên gồm: Studio sản xuất: Doga Kobo, đạo diễn Masahiko Ohta, kịch bản Takashi Aoshima và nhà thiết kế nhân vật Aya Takano. Danh sách dàn diễn viên gồm:

  • Aimi Tanaka vai Umaru Doma
  • Kenji Nojima vai Taihei Doma
  • Akari Kageyama vai Nana Ebina
  • Haruka Shiraishi vai Kirie Motoba
  • Yurina Furukawa vai Sylphynford Tachibana
Himouto! Umaru-chan R sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay

Mùa đầu tiên của bộ phim được phát sóng vào tháng 7 năm 2015 (Anime mùa hè 2015). Sau khi được phát sóng, bộ phim đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, do vậy khi bộ phim kết thúc đã có rất nhiều khán giả hi vọng nhà sản xuất sẽ tiếp tục cho ra mắt mùa thứ hai của Himouto! Umaru-chan.

What do you think?

Bộ anime kinh dị chuyển thể từ các series của tác giả Junji Ito sẽ được phát sóng vào Anime mùa đông 2023

Anime kinh dị đặc sắc Ousama Game The Animation tung trailer đầu tiên hé lộ thêm thông tin về bộ phim