in ,

Bộ anime kinh dị chuyển thể từ các series của tác giả Junji Ito sẽ được phát sóng vào Anime mùa đông 2024

Bộ anime được chuyển thể từ các series truyện kinh dị của tác giả Junji Ito sẽ chính thức được phát sóng vào Anime mùa đông 2024.

Vào hôm nay, nhà sản xuất của dự án anime (chưa được công bố tên) được chuyển thể từ loạt truyện kinh dị của tác giả Junji Ito đã cho ra mắt trang web chính thức của bộ phim. Sau khi được “khai trương”, ngay lập tức trang web này đã hé lộ thông tin về dàn nhân sự và visual đầu tiên của phim. Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào Anime mùa đông 2024.

Visual đầu tiên của bộ Anime kinh dị “chưa biết tên”

Nội dung của phim sẽ được chuyển thể từ 11 tập của Itō Junji Kessaku-shū (Junji Ito Masterpiece Collection) series và cuốn Fragments of Horror. Tuy nhiên nội dung chính vẫn chưa được tiết lộ bởi nhiều khả năng nhà sản xuất chỉ chuyển thể một hoặc một số câu chuyện từ hai series trên mà thôi. Shinobu Tagashira (đạo diễn của Diabolik Lovers) sẽ là đạo diễn đồng thời phụ trách thiết kế nhân vật tại Studio DEEN.

Hai bộ manga là Uzumaki và Tomie của Ito đã từng được chuyển thể thành live action, trong khi đó bộ truyện GYO của ông đã được chuyển thể thành một OVA.

What do you think?

Anime Inuyashiki – Lão già khốn khổ tung Visual mới hé lộ hai nhân vật chính

Hé lộ trailer mới của Himouto! Umaru-chan season 2 – Cô em gái hai mặt