in ,

Hé lộ trailer đầu tiên của Citrus – Một trong những bộ anime thể loại Yuri được khán giả cực kỳ mong chờ

Citrus – Bộ Yuri anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ chính thức được phát sóng vào Tháng Một năm 2024 nhằm Anime mùa đông 2024.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của dự án anime thể loại yuri Citrus – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Saburouta đã đăng tải trailer đầu tiên của bộ phim, đồng thời thông báo rằng phim sẽ chính thức được phát sóng vào tháng Một năm 2024 nhằm Anime mùa đông 2024.

Takeo Takahashi (Spice and WolfMAOYUHinako Note) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại PassioneNaoki Hayashi (Flip FlappersD.C.III ~Da Capo III~ ) sẽ phụ trách kịch bản, và Izuro Ijuuin(BarakamonWagnaria!!3) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt hình cho phi.

Dàn diễn viên tham gia bộ phim gồm:

Yuzu : Ayana Taketatsu
Mei : Minami Tsuda
Harumi Taniguchi : Yukiyo Fujii
Himeko Momokino: Yurika Kubo
Matsuri Mizusawa: Shiori Izawa

Citrus có nội dung xoay quanh nhân vật chính Yuzuko, ngay ngày đầu tiên chuyển trường đã đụng mặt và không mấy cảm tình với Mei – hội trưởng hội học sinh ở trường mới, trong một hoàn cảnh dở khóc dở cười. Sau đó, Yuzuko tiếp tục gặp lại Mei, trong một hoàn cảnh còn dở khóc dở cười hơn.

Citrus là bộ truyện thuộc thể loại Yuri được sáng tác bởi tác giả Saburouta. Bộ truyện lần đầu tiên được tác giả cho ra mắt trên tạp chí Comic Yuri Hime do nhà xuất bản Ichijinsha phát hành. Hiện tại Ichijinsha đã phát hành được 7 tập của bộ truyện.

What do you think?

Gặp gỡ dàn “sao” của Vanishing Line – anime đầy hứa hẹn của mùa tới

Top 10 cô nàng được yêu thích nhất Anime mùa hè 2024