in

Anime Just Because! tung visual mới, quy tụ toàn bộ dàn nhân vật chính

Website chính thức của anime Just Because! vừa tiết lộ visual mới vào hôm nay, thứ sáu ngày 1 tháng Chín.

http://farm5.staticflickr.com/4431/36120163904_23f126ca6d_o.jpg

Anime sẽ được công chiếu vào ngày 5 tháng Mười trên AT-X lúc 9:00 p.m, Tokyo MX (11:30 p.m), và TV Kanagawa (1:00 am, tức sáng ngày 7 tháng Mười). Sau đó sẽ được chiếu vào ngày 6 tháng Mười trên MBS (2:55 a.m, tức sáng ngày 7 tháng Mười), và vào ngày 10 tháng Mười (12:30 a.m, tức sáng ngày 11 tháng Mười).

Trên website chính thức, cốt truyện được mô tả như sau:

Lúc đó là mùa đông năm thứ ba cao trung, gần thời điểm học kì hai sắp kết thúc, và học sinh cuối cấp đều không còn nhiều thời gian tại trường cấp 3 nữa. Ai cũng chỉ đợi đến ngày tốt nghiệp.

Cho tới khi cậu đột nhiên quay về.

Cậu là bạn học của họ hồi sơ trung trước khi đột ngột chuyển đi. Cậu ấy trở về đúng vào khoảng thời gian này và đoàn tụ với bạn bè. Đó như thể là lời nhắc nhở rung động những học sinh đã nghĩ sẽ cứ thế kết thúc cuộc đời học sinh mà không có lấy một lần bùng nổ.

Atsushi Kobayashi (Girls Und Panzer) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại PINE JAM. Hajime Kamoshida (Sakurasō no Pet na Kanojo) sẽ là biên kịch của bộ phim. Kiseki Himura (manga Sword Art Online: Progressive, Tawawa on Monday) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật gốc. Hiroyuki Yoshii (Tawawa on Monday) sẽ chuyển thể thiết kế nhân vật gốc sang hoạt hình. Ca sĩ – nhạc sĩ Nagi Yanagi (Nagi no Asukara, Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru, Bakemonogatari) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc và đồng thời trình bày opening. Keisuke Fukunaga (Tawawa on Monday) là nhà sản xuất. Các seiyuu lồng tiếng cho dàn nhân vật nữ sẽ cùng trình bày ending cho bộ phim.

What do you think?

Anime Two Car hé lộ thêm tạo hình và giới thiệu nhân vật mới, dự kiến phát sóng vào ngày 7 tháng Mười

Gặp gỡ dàn “sao” của Vanishing Line – anime đầy hứa hẹn của mùa tới