in ,

Hé lộ Trailer của Anime Movie: Hanabi, Shita Kara Miru ka? Yoko Kara Miru ka?, ra rạp vào tháng 8 năm nay

Hanabi, Shita Kara Miru ka? Yoko Kara Miru ka? (Fireworks, Should We See It From the Side or the Bottom?) bộ phim được chuyển thể từ bộ Drama của đạo diễn Shunji Iwai sẽ được ra rạp vào ngày 18/8/2017.

Mới đây, TOHO đã đăng tải Trailer thứ hai của bộ anime movie Hanabi, Shita Kara Miru ka? Yoko Kara Miru ka? (Fireworks, Should We See It From the Side or the Bottom?) – bộ phim được chuyển thể từ Live Action Drama được sản xuất năm 1993 của đạo diễn Shunji Iwai.

Hitoshi Ōne (từng tha gia các bộ phim: live-action Bakuman., Moteki) sẽ phụ trách phần kịch bản cho bộ phim trong khi đó Nobuyuki Takeuchi (key animator cho Spirited Away, Penguindrum, Bakemonogatari) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại SHAFT. Akiyuki Simbo (Puella Magi Madoka Magica, Nisekoi) sẽ là tổng giám chế cho bộ phim.

Visual của Hanabi, Shita Kara Miru ka? Yoko Kara Miru ka?

Kịch bản của Ōne sẽ thêm các yếu tố hiện đại và cốt truyện gốc của đạo diễn Iwai. Bối cảnh của phim được đặt vào một ngày trong kỳ nghỉ hè, và một nhóm các chàng trai cố gắng xem bắn pháo bông từ ngọn hải đăng trong thành phố với mục đích xem họ có thể xem pháo bông từ bên trên hay không. Va trong lúc đó, chàng trai Norimichi, nhận được lời nhắn của Nazuna để cùng chạy trốn cùng cô.

Dàn diễn viên tham gia bộ phim gồm: Suzu Hirose (The Boy and The Beast, live-action Chihayafuru) vai Nazuna, Masaki Suda (live-action Princess Jellyfish, Gintama) vai Norimichi, và Mamoru Miyano (Steins;Gate, Chihayafuru, Yuri!!! on Ice) vai Yūsuke

What do you think?

Bộ truyện về Thánh Phồng One Punch Man cán mốc 12 triệu bản in!

Tiếp tục hé lộ thêm dàn diễn viên tham gia Anime Movie Peace Maker Kurogane