in ,

Hé lộ thông tin về Overlord: The Dark Warrior!!!

Những thông tin về Overlord: The Dark Warrior – Phần thứ hai trong hai phần phim tổng hợp của Overlord đã chính thức được hé lộ.

Mới đây, trên trang Web của Movie Overlord đã chính thức hé lộ những thông tin liên quan đến phần 2 của phim có tựa đề Overlord: Shikkoku no Senshi (Overlord: The Dark Warrior). Ngoài Keyvisual được tiết lộ, nhà sản xuất cũng đã thông báo rằng OxT sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của phim là “Laughter Slaughter.”.

Keyvisual của phim Overlord: The Dark Warrior

Dự án Overlord Movie gồm 2 phần có tựa đề là Overlord: Fushisha no Ō (Overlord: The Undead King) được ra mắt vào vào 25/2/2017, và Overlord: Shikkoku no Senshi (Overlord: The Dark Warrior) được ra mắt vào ngày 11/3/2017.

Trước đó vào Tháng 5 năm 2015, 13 tập phim của phiên bản TV Anime đã được phát sóng. Nội dung của phim:

Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga của chúng ta quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Bất ngờ, server không shutdown và Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và xuyên việt tới thế giới khác. “Overlord hùng mạnh” giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Không gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường này sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này.

Overlord được chuyển thể từ bộ Light novel cùng tên của tác giả Kugane Maruyama. Overlord lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2010, đến năm 2012 thì bộ truyện được nhà xuất bản Kadokawa phát hành. Ngay sau đó Overlord đã dần trở nên nổi tiếng và trở thành một series ăn khách với hơn 2.5 triệu bản được bán ra tại Nhật Bản.

What do you think?

Hé lộ Poster đầu tiên của Detective Conan: Deep Red Love Letter

Kenka Bancho Otome: Girl Beats Boys sẽ được phát sóng vào Anime mùa xuân 2024