in ,

Hé lộ thông tin về dự án Anime Kodoku no Gourmet

Kodoku no Gourmet – Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên – một trong 20 bộ truyện được người hâm mộ mong muốn có anime nhất sẽ chính thức được phát sóng trực tuyến vào ngày 29 tháng 11 năm nay.

Vừa qua, trên kênh youtube chính thức của ứng dụng dành cho điện thoại thông minh “Tate Anime” (Vertical Anime) (của hãng Production I.G phát hành) đã đăng tải trailer đầu tiên cho bộ anime Kodoku no Gourmet – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của hai tác giả Masayuki Kusumi/Jiro Taniguchi. Bộ phim sẽ được phát sóng trực tuyến trên ứng dụng “Tate Anime”. Tập đầu tiên của bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 29 tháng 11 sắp tới đây.

Trailer đầu tiên của Anime Kodoku no Gourmet

https://www.youtube.com/watch?v=tpLfRJZnZJo

Kazuchika Kise (Ghost in the Shell Arise) sẽ là đạo diễn của bộ phim, trong khi đó Kenyuu Horiuchi (Guin Saga, Re:Zero) sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Gorō Inagashira.

Kodoku no Gourmet được ra mắt trên Nguyệt san Panja (hiện đã không còn tồn tại) do nhà xuất bản Fusosha phát hành từ năm 1994 đến năm 1996. Bộ truyện có nội dung xoay quanh một nhân viên bán hàng tên là Gorō Inagashira. Anh chàng này đi khắp nước Nhật và thử các món ăn địa phương được tìm thấy ở góc phố. Manga đã truyền cảm hứng cho các series live action và các chương trình đặc biệt.

What do you think?

Fan khoe Video chế tạo tượng Hatsune Miku cỡ nhỏ bằng vàng 18K

Eromanga Sensei sẽ có dự án Anime mới vào năm 2024