in

Hé lộ thông tin về dàn diễn viên và dàn nhân sự trong anime Shinkalion

Shinkalion – Bộ anime được chuyển thể từ mô hình trò chơi rô bốt biến hình sẽ được phát sóng vào năm 2024.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của dự án anime Shinkalion hay Shinkansen Henkei Robo Shinkalion the Animation – được chuyển thể từ mô hình trò chơi rô bốt biến hình Shinkalion của Takara Tomy đã đăng tải thông tin về dàn nhân sự và dàn diễn viên trong phim.

Dàn diễn viên và thiết kế nhân vật trong phim gồm:

Ayane Sakura vai Hayato Hayasugi, nhân vật chính – người điều khiển Shinkalion E5

Manami Numakura vai Akita Oga, người điều khiển Shinkalion E6 chiến đấu bên cạnh Hayato

Rie Murakawa vai Tsuranuki Daimonyama, người điều khiển Shinkalion E7

Takahiro Ikezoe (Show By Rock!!, PriPri Chii-chan!!) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại OLM. Ajia-do sẽ là hãng hợp tác sản xuất. Kento Shimoyama (Bleach, Armed Girl’s Machiavellism) phụ trách kịch bản và chuyển tác. Yuka Aono (Brave Beats) phụ trách thiết kế nhân vật, trong khi đó Keita Hattori phụ trách thiết kế Mecha. Toshiyuki Watanabe (Giovanni’s Island, Space Brothers) phụ trách sản xuất âm nhạc, và Masafumi Mima (Attack on Titan, Valvrave the Liberator) sẽ là đạo diễn âm thanh.

Tóm tắt nội dung phim:

Hayato Hayasugi (tên được chơi chữ có nghĩa là “quá nhanh”), con trai của một nhà bảo tàng tàu vũ trụ, ngày nọ, cậu vô tình đi vào phòng thí nghiệm nghiên cứu bí mật của bố mình. Bên trong cậu tìm thấy một đoàn tàu siêu tốc E5. Ngay khi cậu vào phòng, cậu nghe thấy một thông báo rằng một kẻ thù bí ẩn tên là Bachigami đang tấn công thành phố New Saitama. Và rồi may mắn thay, bằng việc chạm vào Shinca của cha mình, đoàn tàu siêu tốc đã biến đổi thành một con robot hùng mạnh – Shinkalion E5 Hayabusa.

What do you think?

TOP 10 Nữ Mangaka thú vị nhất do độc giả Nhật Bản bình chọn

Hé lộ trailer thứ hai của anime Kokkoku: Moment by Moment: Chỉ thấy toàn là máu me