in

Gintama season 4 bước vào hồi kết với arc cuối cùng “Silver Soul”

Sau những thông tin úp mở, Gintama season 4 sẽ chính thức chuyển thể arc cuối cùng “Silver Soul” trong bộ truyện gốc.

Vào hôm nay, trên số 51 năm nay của Tuần san Shonen Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã thông báo rằng anime Gintama Season 4 sẽ chuyển thể arc cuối cùng “Silver Soul” trong bộ truyện gốc. Tuy nhiên tạp chí này không thông báo thời điểm anime sẽ bước vào nội dung của arc này.

Họa sĩ Sorachi từng thông báo vào hồi tháng 7 năm 2023 rằng bộ truyện đang đi vào hồi kết với arc cuối cùng có tên “Silver Soul”.

Gintama season 4 bước vào arc cuối cùng – “Silver Soul”

Gintama Porori Arc hay Gintama season 4 là phần anime mới nhất của series Gintama. Phần phim này bao gồm các phân đoạn ngắn từ manga gốc chưa từng có trước đây. Theo tiết lộ từ bộ phận biên kịch thì sẽ vừa có nội dung cũ và nội dung mới trong phần này. Và sẽ hứa hẹn có nhiều tiếng cười cho người xem.

Hideaki Sorachi bắt đầu thực hiện nguyên tác manga Gintama vào năm 2004 và nó liên tục nằm trong top những manga bán chạy nhất ở Nhật. Manga có hơn 50 triệu bản in ở Nhật. Viz Media đã xuất bản 23 vol đầu tiên với bản dịch Anh ngữ. Ngày 4/4 Shueisha đã xuất bản vol 68 ở Nhật và sẽ xuất bản vol 69 thứ 3. Manga đã thêm vào arc cuối vào tháng 7 năm trước.

Manga đã khơi cảm hứng cho TV anime mà đã phát sóng năm 2006 và tiếp tục (với nhiều khoảng ngưng lớn hơn) đến năm 2013. Series TV anime Gintama thứ 5 và mới nhất đã phát sóng ngày 8/1 trước khi bắt đầu phát lại vào tháng 4.

What do you think?

Tất tần tật về các phần của Anime Monogatari mà bạn nên xem qua

Live action Boku dake ga Inai Machi tung trailer giới thiệu ca khúc chủ đề và cốt truyện trong phim