in ,

Hé lộ thông tin về ca khúc chủ đề trong Anime Movie Code Geass: Lelouch of the Rebellion – The Rebellion Path

Anime Movie Code Geass: Lelouch of the Rebellion – The Rebellion Path sẽ chính thức được ra rạp tại Nhật Bản từ ngày 10 tháng 2 năm 2024.

Vừa qua, Vào hôm nay, trang web chính thức của Dự án Code Geass đã hé lộ thêm thông tin về bộ phim Code Geass: Lelouch of the Rebellion – The Rebellion Path (Code Geass – Hangyaku no Lelouch – Handō) phần thứ hai trong hai phần Anime Tổng hợp của hai mùa Anime TV. Theo đó, dàn nhân sự và ca khúc chủ đề trong phim đã được tiết lộ.

Visual mới nhất cả Code Geass: Lelouch of the Rebellion – The Rebellion Path

Sakura Fujiwara (live-action March comes in like a lion) sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của phim có tựa đề “The Moon”. Ca khúc “Yūkyō Seishunka” (Brave Youth Song) (ca khúc kết thúc của TV Anime) sẽ là ca khúc mở đầu phim. Yuka Aisaka (Recovery of an MMO Junkie, Active Raid) sẽ thể hiện ca khúc IM có tựa đề “Ima wa Koko ni” (Here Now).

3 phần phim tổng hợp của Code Geass sẽ lần lượt có tựa đề: Code Geass – Hangyaku no Lelouch – Kōdō (Code Geass: Lelouch of the Rebellion – The Awakening Path) – được ra mắt vào ngày 21/10/2017Code Geass – Hangyaku no Lelouch – Handō (Code Geass: Lelouch of the Rebellion – The Rebellion Path) được ra mắt vào Tháng 2 năm 2024, và Code Geass – Hangyaku no Lelouch – Ōdō (Code Geass: Lelouch of the Rebellion – The Imperial Path) được ra mắt vào Tháng 5 năm 2024.

Nội dung của 3 phần sẽ xoay quanh câu chuyện trong 50 tập Anime TV

Nội dung của 3 phần phim sẽ tổng hợp từ 50 tập phim của hai phần của Series Anime TV gồm: Code Geass: Lelouch of the Rebellion được phát sóng vào năm 2006 và Code Geass: Lelouch of the Rebellion R2 được phát sóng vào năm 2008. Ngoài ra trong các phần phim tổng hợp sẽ có thêm những cảnh mới mà trong TV Anime chưa hề xuất hiện.

Code Geass cũng sẽ có thêm hai ngoại truyện

Ngoài ra, thương hiệu của Code Geass sẽ có thêm hai ngoại truyện vào năm nay được đăng trên trang web chính thức của Yatate Bunko – dự án Light Novel mới của Sunrise. Ngoại truyện đầu tiên sẽ có tựa đề Code Geass – Hangyaku no Lelouch Gaiden – Shiro no Kishi, Kurenai no Yasha (Code Geass: Lelouch of the Rebellion – Lancelot & Guren), nội dung của cuốn này sẽ xoay quanh Suzaku và Kallen với nhưng câu chuyện chưa được kể trong bản gốc. Dự án này sẽ được chấp bút bởi Bisui Takahashi (tác giả của Light Novel Shūmatsu Sekai no Spellbreaker) và thiết kế nhân vật được phụ trách bởi Takahiro Kimura.

Ngoại truyện thứ hai sẽ có tựa đề Code Geass Danshō – Mosaic no Kakera (Code Geass Story Fragment – Piece of the Mosaic). Nội dung của cuốn này sẽ tập trung vào 6 nhân vật chính mới – những người bị ảnh hưởng và thay đổi bởi các sự kiện trong câu chuyện gốc.

Code Geass: Lelouch of the Resurrection sẽ là dự án anime được mong đợi nhất

Ngoài các dự án trên, có lẽ dự án được khán giả quan tâm nhất đó chính là dự án anime mới có tựa đề Code Geass: Fukkatsu no Lelouch (Code Geass: Lelouch of the Resurrection). Hiện nhà sản xuất vẫn chưa xác nhận định dạng của dự án này sẽ là TV Anime hay Movie hoặc một định dạng nào khác. Do vậy Manganetworks sẽ cập nhật những thông tin mới nhất có liên quan đến dự án Code Geass: Lelouch of the Resurrection.

What do you think?

Anime Cardcaptor Sakura: Clear Card sẽ có 26 tập

Anime Death March to the Parallel World Rhapsody hé lộ tạo hình nhân vật và ngày phát sóng chính thức