in ,

Anime Death March to the Parallel World Rhapsody hé lộ tạo hình nhân vật và ngày phát sóng chính thức

Anime Death March to the Parallel World Rhapsody sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 11 tháng 1 năm 2024.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Death March Kara Hajimaru Isekai Kyōsōkyoku (hay Death March to the Parallel World Rhapsody) – được chuyển thể từ bộ Light novel cùng tên của hai tác giả Hiro Ainana và shri đã tiết lộ thêm những hình ảnh về thiết kế nhân vật đồng thời thông báo ngày phát sóng chính thức của bộ phim. Theo đó, Death March to the Parallel World Rhapsody sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 11 tháng 1 năm 2024.

Diễn viên và thiết kế nhân vật mới được tiết lộ:

Thành viên của nhóm Wake Up, Girls! – Airi Eino vai Misanalia “Mia” Boruenan

Dàn diễn viên và thiết kế nhân vật đã được công bố trước đó:

Shun Horie (từng lồng tiến cho nhân vật Shiki Koshiyama trong Fastest Finger First, Pierre trongThe Idolm@ster SideM) vai nhân vật chính Satō/Ichirō Suzuki

Rie Takahashi (Emila trong Re:ZERO -Starting Life in Another World, Megumin trong KONOSUBA ) vai Zena

Hiyori Kono (Love TyrantAnonymous Noise) vai Pochi

Kaya Okuno (Kaya trong Wake Up, Girls!) vai Tama

Minami Tsuda (Megumi Yoshikawa trong Wake Up, Girls!) vai Liza

Aoi Yūki (Madoka trong Madoka Magica, Tsuyu trong My Hero Academia) vai Arisa

Marika Hayase (Sena Hattori trong Idol Memories, Miu Nureha trong Venus Project: Climax) vai Lulu

Death March to the Parallel World Rhapsody là câu chuyện xoay quanh một lập trình viên 29 tuổi – Suzuki Ichirou – đột nhiên bị lạc vào một thế giới khác, một thế giới game RPG. Trong thế giới này, cậu lại là một cậu nhóc 15 tuổi có tên là Satou. Tưởng chừng như mình đang mơ nhưng mọi thứ xung quanh cậu lại quá thực, mọi thứ trở nên rõ ràng hơn khi cậu một mình xóa sổ cả một quân đoàn người thằn lằn ở thế giới mới này với một siêu năng lực mà bản thân sở hữu và trở thành một nhà phiêu lưu trình độ cao. Tuy nhiên, cậu lại không để lộ độ “khủng” của mình mà thay vào đó lại mong muốn đươc sống yên bình và làm quen với những con người mới trong thế giới mới lạ này.

Shin Oonuma (Baka and Test – Summon the Beastsef: a tale of melodiesNo-Rin) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại SILVER LINK (Brave WitchesNon Non Biyori) và CONNECT(Armed Girl’s MachiavellismChaos Dragon). Kento Shimoyama (BleachGintamaServant × Service) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Shoko Takimoto(Armed Girl’s MachiavellismChaos Dragon) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. MONACA sẽ phụ trách sáng tác nhân vật tại DIVE II Entertainment.

Nhà văn Ainana ban đầu cho ra mắt bộ truyện trên mạng vào năm 2013. Đến tháng 3 năm 2014, nhà xuất bản Kadokawa đã mua bản quyền xuất bản và bộ truyện bắt đầu được vẽ minh họa bởi shri và được phát hành. Tập 11 của bộ truyện đã được phát hành vào ngày 10/8/2017.

What do you think?

Hé lộ thông tin về ca khúc chủ đề trong Anime Movie Code Geass: Lelouch of the Rebellion – The Rebellion Path

Dagashi Kashi season 2 tung trailer mới tiết lộ thời điểm phát sóng