in ,

Hé lộ PV thứ hai của anime Katsugeki! Touken Ranbu: Hình ảnh đẹp không thể chê!

Katsugeki! Touken Ranbu – dự án phim chuyển thể từ Game Online cùng tên được hãng Ufotable sản xuất sẽ chính thức được phát sóng vào tháng 7 năm 2023 (Anime mùa hè 2023).

Vào hôm qua, ngày 29/12/2016, trên trang web chính thức của bộ TV Anime Touken Ranbu – bộ phim được chuyển thể từ Game Online cùng tên do hãng Ufotable sản xuất đã công bố thông tin liên quan đến dự án phim này gồm: PV thứ hai của phim, Keyvisual, dàn nhân sự, ngày phát sóng và tên của phim.

Toshiyuki Shirai (từng là giám đốc hoạt hình của các bộ phim Fate/Zero, Tales of Zestiria the X) sẽ là đạo diễn của bộ phim và làm việc tại hãng UFOTABLE. Hideyuki Fukasawa (Fate/stay night: Unlimited Blade Works, Flowers of Evil) sẽ đảm nhận phần âm nhạc trong phim.

Keyvisual của bộ phim được hé lộ

Bộ phim sẽ có tựa đề là: Katsugeki! Touken Ranbu. Dự kiến bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm 2023 (nhằm Anime mùa hè 2023).

Touken Ranbu được hãng DMM phát hành vào năm ngoái. Ngay sau khi tựa Game Online này ra mắt đã thu hút hơn 1.5 triệu lượt đăng ký. Ngoài ra, Game Online cũng đã khiến cộng đồng Game thủ nữ chao đảo, các dự án ăn theo game cũng được phát hành: Manga,…

What do you think?

[Độc giả Manganetworks] TOP 10 bộ Anime tệ nhất mùa thu 2023

[Review] Blue Exorcist – Lửa xanh bùng cháy