in

Hé lộ nội dung của Sword Art Online Movie

Bạn đã sẵn sàng cho Sword Art Online – Ordinal Scale?

Kịch bản của Movie được viết bởi Reki Kawahara, bộ phim sẽ tiếp diễn câu chuyện 2 tuần sau của Arc Mother’s Rosario. Movie cũng được làm bởi nhà sản xuất cũ, bên dưới là phác họa nhân vật với phong cách 3D Art.

Sword Art OnlineSword Art Online

Tại phần Ordinal Scale sẽ kể về một game được gọi là “Ordinal Scale”, Augmented Reality (AR) – một dạng cải tiến của các thiết bị Virtual Reality khác, hình dáng không khác mấy so với chiếc kính bình thường nhưng thiết bị này có thể đưa người chơi vào thẳng game mà không cần cái “mũ bảo hiểm màu mè” kia. Tựa kiểu Google Glass hay kính ở trong bộ anime Dennou Coil của Madhouse.

Dennou Coil

Dennou Coil © Madhouse.

Nội dung sơ lược của Sword Art Online Movie – Ordinal Scale:

Vào năm 2023, thế giới đã cải thiện được công nghệ Virtual Reality bởi nhà phát triển thiên tài Kayaba Akihiko. Với thiết bị NerveGear – hệ thống full-dive đầu tiên, con người đã có thể đi vào thế giới VRMMORPGs.

Năm 2026, một thiết bị mới với tên “Augma” được phát triển để cạnh tranh với “tiền bối” của mình – NerveGear bằng thành công của mình, Amusphere.

Augma có thể trực tiếp đeo trên người, và tất nhiên cũng không có chức năng full-dive như NerveGear, thay thế bằng cách sử dụng hệ thống Augmented Reality để đưa người chơi vào game. An toàn, thân thiện mà người chơi vẫn còn giữ được tỉnh táo cho dù mình đang ở trong game, ngay tức khắc trở thành “tôm tươi” trên thị trường.

Game được phổ biến nhất ở hệ thồng này là “Ordinal Scale” (aka: OS), một game ARMMORPG độc quyền của Augma.

Asuna và những người bạn đã thử chơi OS một thời gian, nên Kirito đã quyết định tham gia cùng họ. Tuy rằng có thể Ordinal Scale sẽ không hẳn là một game “vui vẻ” như họ mong đợi…

Sword Art Online

Sword Art Online – Ordinal Scale sẽ được công chiếu vào năm 2023.

Liệu Kirito có được thể hiện không đây, hóng nào…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Tanaka-kun wa Itsumo Kedaruge sẽ là anime lười nhất của mùa xuân 2023 ?

Top 10 cô nàng khi giận dữ sẽ trở nên ” đáng sợ ” nhất trong anime