in ,

Hé lộ hai diễn viên chính trong bộ anime siêu nhiên Yōkai Apāto no Yūga na Nichijō

Yōkai Apāto no Yūga na Nichijō (Refined Daily Life at the Supernatural Entity Apartment) – phim chuyển thể từ light novel thể loại siêu nhiên cùng tên sẽ được phát sóng vào tháng 7 (Anime mùa hè 2024)

Vừa qua, trang web chính thức của dự án Anime Yōkai Apāto no Yūga na Nichijō (Refined Daily Life at the Supernatural Entity Apartment) phim chuyển thể từ light novel thể loại siêu nhiên cùng tên của tác giả Hinowa Kōzuki đã tiết lộ hai diễn viên chính của bộ phim.

Hai diễn viên chính trong Yōkai Apāto no Yūga na Nichijō đã được tiết lộ

Atsushi Abe (A Certain Magical Index, Yowamushi Pedal) sẽ vào vai Yūshi Inaba (bên trái ảnh) trong khi đó Yūichi Nakamura (Fairy Tail, Mr. Osomatsu) sẽ vào vai Mizuki Hase (bên phải ảnh) – bạn của Yūshi.

Refined Daily Life at the Supernatural Entity Apartment là câu chuyện xoay quanh Yūshi Inaba – một chàng trai mồ côi khi bố mẹ của cậu đã mất 3 năm trước. Yūshi Inaba chuyển đến ở cùng với chú của mình, nhưng sau đó cậu lại quyết định dọn ra sống ở Ký túc xá. Nhưng kế hoạch đó đã bị phá sản khi ký túc xá bất ngờ bị thui rụi bở một vụ hỏa hoạn. Cuối cùng Yūshi Inaba tìm được một căn hộ giá rẻ có giá thuê 25.000 Yên (khoảng 220 USD). Sau khi thuê xong, Yūshi mới muộn màng phát hiện ra rằng căn hộ này là nơi cư ngụ của các sinh vật siêu nhiên như ma, yōkai, và mononoke, và cuộc sống hàng ngày của Yūshi Inaba bắt đầu thay đổi.

What do you think?

Bảng xếp hạng Anime mùa xuân 2024 tuần 4: Tsuki ga Kirei vẫn chắc ngôi đầu, tuyến dưới nhộn nhịp

KANNAsa-n! – Bộ truyện về bà mẹ “Siêu nội trợ” sẽ được chuyển thể thành Live Action