in ,

Anime hành động kịch tính Saiyuki Reload Blast tung Trailer mới nhất, phát sóng vào tháng 7 năm nay

Saiyuki Reload Blast – Bộ Anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Kazuya Minekura sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay (Anime mùa hè 2023).

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của bộ Anime Saiyuki Reload Blast – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Kazuya Minekura đã đăng tải PV mới nhất của bộ phim. PV mới này đã hé lộ ca khúc mở đầu phim có tựa đề “move on! Ibara Michi” (move on! Thorny Road) được thể hiện bởi GRANRODEO đồng thời cũng tiết lộ rằng Luck Life sẽ thể hiện ca khúc kết thúc của bộ phim.

GRANRODEO đã từng thể hiện các ca khúc chủ đề cho các bộ anime nổi tiếng như: Bungo Stray Dogs, Karneval, Code:Breaker, The Seven Deadly Sins và Kuroko’s Basketball. Trong khi đó Luck Life cũng đã từng thể hiện các ca khúc chủ đề cho các bộ anime: Cheer Boys!!, Junjō Romantica 3 và Bungo Stray Dogs.

Visual của Saiyuki Reload Blast

Dàn diễn viên tham gia dự án phim gồm:

Toshihiko Seki vai Genjo Sanzo
Souichiro Hoshi vai Son Goku
Hiroaki Hirata vai Sha Gojyo
Akira Ishida vai Cho Hakkai
Rei Igarvaihi vai Kanzeon Bosatsu
Takeshi Kusao vai Kougaiji
Junichi Suwabe vai Saitaisai
Chiwa Saito vai Taruchie

Hideaki Nakano sẽ là đạo diễn của phim, trong khi đó Kenji Konuta (Library War, Ace of Diamond, Blood Lad) sẽ phụ trách việc giám sát kịch bản. Youko Satou (Dog & Scissors) sẽ phụ trách phần thiết kế nhân vật trong phim.

Saiyuki Reload Blast, chính là phần tiếp theo của Saiyuki và Saiyuki Reload. Manga gốc Saiyuki được chuyển thể thành OVA vào năm 1999, trước khi được chuyển thể thành TV anime vào năm 2000. Phần tiếp theo, Saiyuki Reload, có hai TV anime chuyển thể và một OVA, trong khi manga tiền truyện mang tên Saiyuki Gaiden có một OVA được chuyển thể vào năm 2011.

What do you think?

Sword Art Online: Ordinal Scale sẽ chính thức cập bến Việt Nam vào ngày 23/5/2017

Bảng xếp hạng Anime mùa xuân 2023 tuần 4: Tsuki ga Kirei vẫn chắc ngôi đầu, tuyến dưới nhộn nhịp