in

Lộ diện hai diễn viên chính của Tokyo Ghoul Live-action!!

Trang web chính thức của bộ phim live-action chuyển thể từ manga Tokyo Ghoul, sáng tác bởi Sui Ishida, đã công bố hai diễn viên chính cho bộ phim này vào thứ Sáu. Qua đó, Masataka Kubota (từng đóng Death Note live-action, Mars, Photo Braver 7 TV series) sẽ đóng vai nhân vật chính Ken Kaneki, và Fumika Shimizu (từng đóng My Neighbor Seki live-action, HK/Hentai Kamen, Kamen Rider Fourze, Mare) sẽ đóng vai nữ chính Touka Kirishima.

Kentaro Hagiwara (“Super Star” short) sẽ là đạo diễn, đồng thời là thợ chụp ảnh chính của bộ phim, dự án sẽ kéo dài từ tháng bảy đến tháng chín. Sau đó sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào mùa hè tới.

 

Ở Bắc Mỹ, câu chuyện được tóm gọn như sau:

Những Ghoul luôn sống xung quanh chúng ta, chúng giống hệt như những người bình thường – ngoại trừ việc chúng thèm muốn thịt người. Ken Kaneki là một chàng trai nhút nhát và cậu vô cùng hồi hộp khi có được một cuộc hẹn với Rize xinh đẹp mà cậu thầm thích. Nhưng hóa ra cô chỉ có hứng thú với cơ thể của cậu – cụ thể hơn là muốn ăn tươi nuốt sống nó. Khi một tai nạn không ngờ tới xảy ra biến Ken thành một kẻ lai nửa người nửa Ghoul, cậu đã bị lôi kéo vào một thế giới đen tối và bạo lực của Ghoul, một thế giới mà luôn hiện hữu song song với chúng ta.

Ishida đã đăng Tokyo Ghoul trên tạp chí Weekly Young Jump của NXB Shueisha từ năm 2011 đến năm 2014, và bây giờ là Tokyo Ghoul:re. Tokyo Ghoul đã trở thành nguồn cảm hứng cho hai bộ anime series, một số dự án anime video gốc,  những trò chơi trên PlayStation Vita và smartphone, cùng với một vở kịch sân khấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Bất ngờ với Top 10 Anime được mong đợi nhất hè 2023 !

KonoSuba season 2 đã ấn định thời gian lên sóng