in ,

Hé lộ dàn nhân sự “hùng hậu và mạnh mẽ” tham gia Anime Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e

Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e – Bộ anime được chuyển thể từ bộ Light Novel cùng tên của Syohgo Kinugasa và họa sĩ Shunsaku Tomose sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay (Anime mùa hè 2024).

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của dự án anime Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e – Bộ phim được chuyển thể từ bộ Light Novel cùng tên của Syohgo Kinugasa và họa sĩ Shunsaku Tomose đã tiết lộ dàn nhân sự tham gia bộ phim.

Seiji Kishi (Assassination Classroom, Persona 4 The Animation, Yuki Yuna Is a Hero) và Hiroyuki Hashimoto (Magical Girl Raising Project, Is the order a rabbit?) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Lerche. Aoi Akashiro (Fuuka, KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!!) sẽ phụ trách chuyển tác trong khi đó Kazuaki Morita (Tsuki ga Kirei, Danganronpa The Animation, Assassination Classroom) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật trong bộ phim.

Bộ phim sẽ có sự góp mặt của những đạo diễn, biên kịch nổi tiếng

Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e là câu chuyện diễn ra tại trường cấp 3 Kōdo Ikusei – ngôi trường thuộc TOP uy tín hàng đầu với cơ sở hiện đại và là nơi đạt tỉ lệ gần 100% học sinh đậu Đại học hoặc có việc làm sau khi tốt nghiệp. Các học sinh ở ngôi trường này, học sinh có quyền để bất kỳ kiểu tóc nào và có thể “tạo phong cách riêng” cho bản thân. Kōdo Ikusei quả là một trường học lý tưởng nhưng những đặc quyền chỉ dành cho những học sinh đứng đầu.

Nhân vật chính của bộ truyện là Kiyotaka Ayanokōji – một sinh viên lớp D – nơi nhà trường xem là “hàng thải” của nhà trường. Vì một lý do nào đó, Kiyotaka đã bất cẩn trong kỳ thi tuyển sinh của mình, và bị đưa vào lớp D. Sau khi gặp Suzune Horikita và Kikyō Kushida, hai học sinh khác trong lớp của mình, “tình hình” của Kiyotaka bắt đầu thay đổi.

Ngoài Anime, trước đó bộ truyện đã được họa sĩ Yuyu Ichino chuyển thể thành Manga và đăng tải trên Nguyệt san Comic Alive của nhà xuất bản Kadokawa từ đầu năm 2024. Nhà xuất bản vừa phát hành tập tổng hợp thứ 3 của bộ truyện vào ngày 23/3/2017 vừa qua.

What do you think?

Sinh viên thích thú với việc hai trường Đại học đưa các khóa học về Thám tử lừng danh Conan vào giảng dạy

Anime Made in Abyss tung Trailer mới “khoe” hình ảnh siêu đẹp trong phim