in , ,

Hé lộ ca sĩ thể hiện ca khúc chủ đề cho Fate/Apocrypha và Fate/stay night: Heaven’s Feel

Fate/Apocrypha – dự án Anime TV sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay trong khi đó phần đầu tiên trong 3 phần của Fate/stay night: Heaven’s Feel Movie sẽ được ra mắt vào ngày 14/10/2017.

Vừa qua, Aniplex đã tiết lộ danh tính các ca sĩ sẽ thể hiện ca khúc chủ đề cho hai dự án Anime Fate trong năm nay gồm: Dự án Anime TV Fate/Apocrypha (phát sóng tháng 7) và Dự án 3 phần phim Fate/stay night: Heaven’s Feel (phần đầu tiên ra mắt vào ngày 14/10/2017).

Ca khúc mở đầu của Fate/Apocrypha có tựa đề “Eiyu: Unmei no Uta” (Hero: The Song of Fate) sẽ được thể hiện bởi EGOIST (SACRA MUSIC) do ryo (supercell) sản xuất, đây là lần đầu tiên ca sĩ này thể hiện ca khúc chủ đề cho Series Fate.

Trong khi đó ca khúc chủ đề kết thúc phim sẽ được thể hiện bởi hai ca sĩ của GARNiDELiA (SACRA MUSIC). Đây cũng là lần đầu tiên hai ca sĩ này tham gia vào Series Fate.

Hai thành viên của GARNiDELiA sẽ thể hiện ca khúc kết thúc của phim

Nội dung của Fate/Apocrypha

Ở một thế giới song song với thế giới của Fate/Stay Night, chén thánh ở Fuyuki đã bị lấy trộm trong trận chiến chén thánh thứ 3. Đầu năm 2000, thời điểm đáng lẽ sẽ xảy ra cuộc chiến chén thánh thứ 5, một gia tộc mang tên gọi Yggdmilennia đã công khai việc đánh cắp chén thánh, đồng thời tách rời khỏi Hiệp hội pháp sư. Để đoạt lại Chén Thánh, Hiệp hội pháp sư đã cử đi các thành viên tinh nhuệ nhất của mình nhưng tất cả đều bị sát hại bởi Servant Lancer của nhà Yggdmilennia. Tuy nhiên, người sống sót cuối cùng trong đó đã kịp thời kích hoạt cơ chế dự phòng của Đại chén thánh. Với mục đích ngăn chặn sự hợp tác giữa các Servant, 7 Servant khác đã được tham gia vào cuộc chiến, mở màn cho trận đại chiến giữa hai phe Yggdmillenia và Hiệp hội pháp sư

Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower là tựa đề phần đầu tiên trong 3 phần của Dự án Anime Movie Fate/stay night: Heaven’s Feel. Ca khúc chủ đề của bộ phim sẽ do nữ ca sĩ 26 tuổi là Aimer thể hiện. Trước đó vào năm 2015, bài hát của Aimer có tựa đề Brave Shine đã được chọn là ca khúc mở đầu thứ hai cho Series Fate/stay.

Aimer sẽ một lần nữa góp mặt trong dự án FATE

Nội dung của Fate/stay night: Heaven’s Feel

Bộ phim xoay quanh nhân vật Sakura Matō – là em gái của Rin Tohsaka. Tuy nhiên, khi còn nhỏ Sakura đã được gửi đến gia đình Matō để làm con nuôi. Tại gia đình Matō, Sakura được đào tạo một cách khắc nghiệt để khơi dậy năng lực phép thuật của mình. Mặc dù, Sakura không được tham gia Cuộc chiến giành Chén Thánh, nhưng với mối quan hệ rắc rối và tình cảm dành cho Shiro, Sakura đã bị cuốn vào cuộc chiến và một cái kết có phần nghiệt ngã đang dần hiện hữu…

What do you think?

Rurouni Kenshin – Vị cứu tinh giúp Shonen Jump vượt qua “thời kỳ chuyển tiếp” vào những năm 90

Sinh viên thích thú với việc hai trường Đại học đưa các khóa học về Thám tử lừng danh Conan vào giảng dạy